Phân khúc điện thoại tầm giá 8 triệu là phân khúc được khá nhiều người quan tâm. Do đó, reviewtopvn.com sẽ review top 4 chiếc điện thoại có mức giá dưới 8 triệu, mà nó vẫn đem lại cho chúng ta cảm giác trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Danh sách này có cả những mặt hàng chính hãng lẫn mặt hàng xách tay để các bạn có thể tham khảo một cách kỹ càng hơn.

1. Điện thoai Oppo F7

Khác với những chiếc máy trước đây, khi mà cấu hình được trang bị trên các máy Oppe khá kém. Thì tới thời điểm hiện tại, với chiếc Oppe F7, thì Oppo đã cải tiến một cách mạnh mẽ. Với con chip cải tiến đem lại hiệu năng rất mạnh mẽ.

Hiệu năng của Oppo F7 rất tốt, giúp cho người dùng có trải nghiệm mượt mà cùng với khả năng chơi game khá tốt. Đây là sản phẩm được đánh giá rất cao trong phân khúc tầm giá 8 triệu đồng. Oppo F7 cũng được đánh giá rất cao với khả năng chụp ảnh, camera sau chụp rất đẹp.

Thiết kế chung của dòng Oppo được rất nhiều người ưa chuộng. Lưng của Oppo F7 được làm bằng nhựa, nhưng kiểu giả kính nhìn khá bóng bẩy và sang trọng.

Màn hình có kích thước lớn, tràn viền và tai thỏ rất hợp với xu hướng hiện nay. Pin sử dụng ổn trong vòng một ngày.

Đánh giá Oppo F7 là một chiếc điện thoại đáng mua ở thời điểm hiện tại của nhóm Oppo trong phân khúc giá của điện thoại khoảng 8 triệu.

2. Điện thoại iPhone 6s Plus

Điện thoại iPhone 6s Plus phiên bản quốc tế, 64G với hiệu năng tuyệt vời và nó là một trong những chiếc máy chơi game tốt nhất trong tầm giá 8 triệu đồng mà bạn có thể sở hữu.

Thiết kế của chiếc điện thoại iPhone 6s Plus đẹp, sang trọng với độ mỏng được tối ưu tốt nên việc cần nắm trên iPhone 6s Plus rất ok. Kích thước màn hình lớn, khoảng 5,5 inch, độ phân giải full HD giúp cho chiếc điện thoại này có chế độ hiển thị tốt, độ sáng cao và khi xem phim hay chơi game cực kỳ đã.

Camera rất ổn cùng với đó là pin khá trâu giúp các bạn sử dụng thoải mái trong vòng một ngày. Với sản phẩm đã qua sử dụng các bạn cần test kỹ càng trước khi đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

3. Điện thoại iPhone 7

Đây là chiếc iPhone đáng mua nhất trong thời điểm hiện tại bởi nó khá toàn diện trong nhiều khía cạnh. Camera ổn, pin trâu cho dù nó là chiếc iPhone size nhỏ với màn hình hiển thị tốt. Độ phân giải là một điểm trừ của chiếc iPhone 7 bởi so với các máy cùng tầm giá thì nó kém hơn hẳn. Nhưng đổi lại về chất lượng hiển thị thì nó lại là một đối thủ đáng gờm nhất.

Thiết kế, với độ mỏng được tối ưu rất tốt, đem lại cảm giác cầm nắm thích. Viền kim loại khiến cho chiếc máy này cầm rất ôm tay cùng với độ mỏng được tối ưu tốt phù hợp với nhiều fom tay của mọi người. 

Hiệu năng chính là điểm đáng mua nhất tại thời điểm này khi mà nó vận hành dựa trên sức mạnh của chip xử lý Apple A10 với tốc độ 2,4 GHz, tăng lên đáng kể từ con số 1,84 GHz có trên thế hệ chip A9. iPhone 7 sẽ có RAM 2 GB. Với cấu hình như vậy, iPhone 7 có thể chơi hầu hết các tựa game ở trên App Store. 

Với một cấu hình như vậy, chúng ta vẫn còn có thể sử dụng iPhone 7 trong thời gian khá dài nữa. Theo đánh giá điện thoại thì khoảng 3 năm nữa chiếc điện thoại này vẫn chưa là lỗi thời, nó sẽ chỉ ngang bằng với iPhone SY hoặc 6S ở thời điểm hiện tại mà thôi.

4. Điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge

S7 Edge gây sức hút với người dùng ngay từ khoản thiết kế của nó. S7 Edge được trang bị chiếc màn cong tràn về phía hai cạnh, ở mặt trước khi nhìn vào là vô cùng đẹp mắt. Mặt lưng cũng là mặt kính, nhìn vô cùng bóng bẩy và sang trọng.

Màn hình với độ phân giải là 2k, hơn nữa với màn hình cạnh viền được cong tràn nhìn sẽ rất tuyệt vời. 

Hiệu năng của S7 Edge ở thời điểm hiện tại vẫn sử dụng tốt với con chip 820 và Ram 4G có khả năng chơi game tốt và vô cùng mượt. 

Camera vẫn chưa hề là lỗi thời khi nó vẫn cho lấy nét tốt, chất lượng ảnh tuyệt vời. Pin sử dụng ổn định trong thời gian khoảng 1 ngày. 

Với S7 ở thời điểm hiện tại mức giá kém 8 triệu khá nhiều, tuy nhiên đây lại là chiếc điện thoại đem lại giá trị sử dụng là rất cao nên nếu bạn nào có ý định mua S7 Edge thì đó cũng là một quyết định đúng đắn.

Trên đây là 4 chiếc điện thoại thuộc phân khúc khoảng 8 triệu, có cả hàng xách tay và hàng chính hãng, hi vọng với những đánh giá trên của reviewtopvn sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Reviewtopvn.com