Sữa công thức nào là tốt nhất cho bé?

Không nghi ngờ gì việc cho con bú sữa mẹ là tốt nhất, nhưng nó không phải lúc nào cũng đi theo kế hoạch của bạn. Nuôi con bằng sữa mẹ có thể gặp rất khó khăn. Vì một số lý do nào đó mà nhiều bà mẹ không đủ sữa để đáp ứng nhu cầu của bé hoặc sau thời kỳ nghỉ sinh, các bà mẹ phải trở lại công việc thì số lượng sữa dự trữ đôi khi là không đủ. Trong các trường hợp đó sữa bột là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bà mẹ. Các mẹ nên lựa chọn các sản phẩm sữa phù hợp với tiêu hóa của con giúp con  hấp thụ một cách tốt nhất. Karicare + là sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh thích hợp cho trẻ sơ sinh từ một đến sáu tháng tuổi

Review sữa công thức Karicare + sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ sơ sinh

Karicare + sữa công thức trẻ sơ sinh: Cách sử dụng

Khi chuẩn bị chai pha chế sữa , hãy luôn rửa tay và đảm bảo chai và núm vú đã được khử trùng. Cho nước đun sôi để nguội vào chai, đo lượng ml chính xác theo độ tuổi của bé và số lượng thức ăn được đề nghị cho mỗi ngày. Theo hướng dẫn của công thức, hãy đo lượng muỗng sữa theo công thức thích hợp với lượng nước.

Lắc kỹ và kiểm tra nhiệt độ của sữa. Bạn nên kiểm tra nhiệt độ của sữa trước khi cho con ăn bằng cách nhỏ một vài giọt lên cổ tay và cảm nhận độ nóng của sữa sau đó điều chỉnh và cho bé sử dụng. Sau khi pha chế nên cho bé sử dung ngay, sau khi sử dụng nếu còn thừa bạn cũng không nên để quá lâu. Nếu để lâu sữa có thể bị thay đổi cấu trúc không tốt cho sức khỏe của con.

Dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi
Trọng lượng tịnh 900g
Dạng thành phẩm Sữa bột, Lon thiếc
Hãng sản xuất Nutricia
Xuất xứ Newzealand
Nhập khẩu Úc
Nguyên liệu Sữa bò

CÁCH PHA SỮA:
Cứ 50ml nước với 01 thìa gạt ngang sữa, lưu ý pha với nước ở nhiệt độ khoảng 60 độ C ( nếu pha nước nóng hơn sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa ) . Khuấy đều cho tan hết và thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.

– Chú ý : Một số mẹ thường hay thắc mắc vì sao trong sữa karicare plus có các hạt nhỏ li ti đọng lại dưới đáy bình mà ko tan hết đó chính là các hạt men tiêu hóa vì vậy khi pha sữa nên dùng thìa khuấy chứ không nên lắc bình.Tránh hâm nóng sữa bằng lò vi sóng  vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng có trong sữa.

– Hạn sử dụng: xem trên đáy hộp

Xem thêm:

Reviewtop.net