Chắc hẳn câu hỏi làm thế nào để Mass Gainer có thể phát huy hết được tác dụng của nó và bạn có thể thấy được kết quả khi sử dụng nó là câu hỏi cho bất cứ ai đã và đang hay sẽ có ý định sẽ dùng Mass Gainer cho mục tiêu tăng cân và tăng cơ của mình.

Mass Gainer

Mass Gainer có tốt không?

Nhưng trước khi đi sâu vào vấn đề quan trọng chính nhất này, chúng ta hãy xem xét một số điều bổ sung thêm kiến thức liên quan đến Mass Gainer, mà có thể rất nhiều người trong chúng ta không biết đến.

Mass Gainer chủ yếu dành cho 3 đối tượng chính:

Mass Gainer dành cho đối tượng nào?

Mass Gainer dành cho đối tượng nào?

 1. Những người luôn bận rộn và thường xuyên có một lịch trình làm việc dày

Đối với những người này thường tiêu tốn khá nhiều calo, họ luôn trong trạng thái hoạt động và ít có thời gian nghỉ ngơi trong cuộc sống hàng ngày của họ và tất nhiên họ cũng luôn gặp khó khăn trong việc quản lý thời gian đủ để có chế độ ăn uống thích hợp và duy trì được chế độ đó một cách tốt nhất có thể.

     2. Những người ít hoặc không có cảm giác thèm ăn

Đối với những người này, họ không quan tâm đến việc ăn uống, chỉ ăn để qua bữa vì vậy họ cũng không quan tâm tới việc mình cần cung cấp những thực phẩm nào để đáp ứng nhu cầu calo trong một ngày của họ mà chính đó là điều cần thiết cho sự phát triển thể chất.

     3. Và những người khó tăng cân:

Đối với những người này thì việc họ phải đối mặt với việc gặp khó khăn trong việc tăng cân vì không hấp thụ được các chất dinh dưỡng hoặc sự chuyển hóa chất diễn ra rất nhanh hoặc họ thường xuyên có một cơ chế sinh hoạt hằng ngày bất ổn định cùng chế độ dinh dưỡng bất hợp lý. Do đó đây có thể nói là kiểu người khó để lên cân và cũng rất khó để tăng cơ nếu không có một chế độ tập luyện và ăn uống bài bản.

Nói trên  lí thuyết là vậy, nhưng thật ra bạn đừng sợ mình khó tăng cân hay khó lên cơ vì không quan trọng bạn thuộc nhóm người nào trong những nhóm trên vì Mass Gainer hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả những mong muốn cả bạn. Việc làm của bạn đó là ủy quyền cho nó trong việc giúp bạn lên cân và tăng cơ còn bạn thì làm nghiệm vụ của bản thân có là chăm chỉ luyện tập để có một vóc dáng săn chắc và khỏe mạnh.

Làm thế nào để Mass Gainer cho bạn một kết quả tốt nhất

Mass Gainer

Trong một khẩu phần sử dụng của Mass Gainer mà bạn có thể sử dụng bất cứ đâu và bất cứ lúc nào thì chúng cung cấp từ 350 calo đến 1200+ calo. Nhưng bạn muốn sử dụng nó với tỷ lệ phù hợp thì chỉ cần làm theo yêu cầu và theo hướng dẫn.

Trong trường hợp của hầu hết mọi người, 3 cups Mass Gainer khi chúng được khuyến khích nên trộn với 24 ounce sữa có thể hơi quá cao trong một lần uống. Và vì vậy, bạn nên chia nhỏ chúng vào những bữa ăn phụ – đó là khoảng thời gian trống giữa những bữa ăn chính với số lượng nhỏ hơn. Bằng cách này bạn sẽ không chỉ có thể tiêu hóa nó đúng cách mà còn có thể tạo được thói quen tốt cho việc ăn uống của mình, mà những ai có luyện tập thể dục được khuyến cáo.

Hướng dấn từng bước để sử dụng Mass Gainer đúng cách

Nếu bạn từng sử dụng Mass Gainer trước đây có lẽ bạn sẽ thấy rằng việc sử dụng nó không quá phức tạp như bạn nghĩ đúng.

Sử dụng Mass Gainer đúng cách

Sử dụng Mass Gainer đúng cách

 1. Điều đầu tiên bạn cần biết là nó thường được khuyến khích nên trộn bột với sữa chứ không phải nước. Nếu sử dụng nước thay vì sữa sẽ đồng nghĩa là bạn chỉ có thể hấp thụ gần 120 calo ít hơn và gần 8g protein mà đáng nhẽ bạn sẽ nhận được nếu sử dụng với sữa .
 1. Để tăng cơ bắp thì sử dụng sẽ hiệu quả nhất là sau 30 phút tập luyện vì đó là khoảng thời gian các xây dựng các khối cơ và hồi phục cơ sau những bài tập nặng. Không phải là việc bạn tiêu thụ nó vào những lúc khác sẽ có hại hoặc không tốt mà chỉ là nó sẽ tốt hơn cho bạn thôi.
 1. Nếu bạn sử dụng dạng lắc, kết hợp Mass Gainer với chất lỏng (nước hoặc sữa) bằng cách trộn hai thứ với nhau.
 1. Hãy thử sử dụng máy lắc hoặc máy xay sinh tố nếu bạn thấy bột đóng cục trong đồ uống, vì nó thích hợp hơn nếu mọi thứ hoàn toàn mịn, nhỏ vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu hóa hết hơn.
 1. Lượng bột sẽ phụ thuộc vào các mục tiêu dinh dưỡng của bạn, nhưng nói chung, 1 – 2 muỗng là vừa đủ cho bạn.
 1. Sử dụng 2 – 4 pounds trong một tuần sẽ giúp bạn tăng cân dù bất cứ điều gì sảy ra, nhưng nó sẽ tốt chỉ khi bạn thực hiện các buổi tập luyện thích hợp một cách chăm chỉ và thường xuyên.

Một số lưu ý cho bạn

 • Nó sẽ là tốt nếu bạn có thể duy trì một khung thời gian thích hợp cho việc sử dụng Mass Gainer.
 • Mỗi bữa ăn cách nhau 3 – 4 giờ.
 • Bắt đầu ưu tiên giấc ngủ của bạn.
 • Hãy yêu thích các buổi tập luyện của bạn và hãy tập luyện hết mình.
 • Theo dõi các thay đổi cơ thể qua từng ngày.
 • Hãy thử thực hiện thêm các bài tập không không trên máy.

Mass Gainer có thể trở thành một lợi ích thực sự cho bạn với hàm lượng calo và protein cao. Vì vậy, hãy sử dụng Mass Gainer để có cơ bắp, ăn đúng cách để duy trì mức độ dinh dưỡng hợp lý và tập luyện thường xuyên để giảm lượng mỡ thừa không cần thiết vì một thân hình đẹp và khỏe nhé bạn.

Reviewtopvn.com