Chắc hẳn bà mẹ nào cũng sẽ cảm thấy lo lắng khi bé con nhà mình cứ gầy, nhỏ trong khi con nhà người ta thì cứ lớn nhanh vù vù. Trong khi con nhà mà sức đề kháng kém, hay ốm đau, hay chán ăn và cũng không hấp thụ tốt trong khi con nhà người ta thì mau ăn, luôn khỏe mạnh. Có lẽ chỉ cần thấy thôi cũng cũng khiến các mẹ đau lòng. Để giải quyết vấn đề đó, các mẹ cũng đã nghĩ tới việc cho con uống men vi sinh đúng không?

Bào tử lợi khuẩn là gì?

Thật đúng như vậy, men vi sinh hay còn gọi là lợi khuẩn sống là một giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề về đường ruột như táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, chướng bụng, tiêu hóa kém, ăn không ngon miệng, viêm đại tràng, viêm đường ruột,… Và đang chắc chắn là một biện pháp tốt để giúp các bé của bạn mau ăn chóng lớn.

Review bào tử lợi khuẩn Preg-Mon

Review bào tử lợi khuẩn Preg-Mon

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại men vi sinh, nhưng thông thường các loại men vi sinh nếu dùng không đúng sẽ dẫn đến những hệ quả không tốt về sức khỏe mẹ và bé. Đặc biệt, các loại men vi sinh trên thị trường thông thường hiện nay cũng có rất nhiều nhược điểm mà các mẹ nên chú ý như:

  • Không chịu được Acid dạ dày: Men vi sinh thường bị diệt tới hơn 99% khi gặp acid dạ dày
  • Không chịu được nhiệt độ ấm: Men vi sinh thường không chịu được nhiệt độ ấm nóng (một số sản phẩm trên thị trường mặc dù nói có màng bọc kép nhưng cũng phải khuyến cáo không được uống với nước ấm).
  • Ngoài ra, Men vi sinh thường khi vận chuyển trên đường, hay để ở Nhà thuốc, nếu ko bật điều hòa thường xuyên thì lợi khuẩn sẽ bị chết rất nhanh.
  • Không bền với thời gian: Men vi sinh thường tự chết đi trong điều kiện bình thường và sau 6 tháng gần như chết hết, nên hoạt tính giảm đi rất nhanh với thời gian.
  • Loài lợi khuẩn đang có trên thị trường đều là các loại lợi khuẩn yếu: Hầu hết các công ty hiện nay đề sử dụng loại Lợi khuẩn Bifido. Tuy nhiên, loài Lợi khuẩn Bifido không thể đánh thắng vi khuẩn gây viêm nhiễm đường ruột, nên khi ruột viêm nhiễm thì bổ sung Bifido cũng không có nhiều tác dụng mà thường phải dùng kháng sinh để diệt. Nhưng kháng sinh trong khi diệt hại khuẩn thì cũng sẽ diệt cả lợi khuẩn đường ruột.
  • Độ tinh khiết không cao: Không tinh khiết do công nghệ phân lập kém. Do vậy, các sản phẩm men vi sinh truyền thống thường chỉ có thể bào chế được ở dạng bột, cốm, viên. Không thể bào chế được ở dạng hỗn dịch lỏng, vì ở dạng lỏng nếu bào tử lợi khuẩn không tinh khiết sẽ bị hỏng ngay.

Vậy, các mẹ phải làm gì đây? Thật ra bạn không cần lo điều đó vì những điều đáng lo ngại trên đều được bào tử lợi khuẩn Preg-Mon giải quyết. là một phát minh khoa học vĩ đại, cao cấp hơn men vi sinh – bào tử lợi khuẩn tác những tác dụng an toàn và hiệu quả vượt trội cho hệ tiêu hóa mà các sản phẩm khác không có được.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom

Bào tử lợi khuẩn Pregmom

Tại sao Bào tử lợi khuẩn Pregmom lại tốt đến vậy?

Xuất phát từ chính những thành phần chính của sản phẩm, Pregmom được tạo nên từ 3 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans và nước tinh khiết. Do đo Pregmom được đánh giá tốt hơn các loại siro ăn ngon cho trẻ khác, bởi:

  • Lợi khuẩn Bacillus clausii: Có chức năng sản sinh các men tiêu hóa như amylase và protease hỗ trợ tiêu hóa… và sản sinh các nhóm vitamin B, kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng.
  • Lợi khuẩn Bacillus subtilis: Có khả năng tạo màng sinh học giúp tăng độ nhớt của phân, làm mềm cấu trúc phân, giúp nhuận tràng, đại tiện dễ dàng. Sản sinh các men tiêu hóa như amylase, protease và lipase…, kích thích miễn dịch, phòng tránh nhiễm khuẩn…Ngoài ra, loại lợi khuẩn này nảy mầm và phát triển mạnh trong điều kiện yếm khí khắc nghiệt ở ruột.
  • Lợi khuẩn Bacillus coagulans: Với nhiệm vụ sản sinh acid lactic tạo môi trường thuận lợi giúp phục hồi hệ lợi khuẩn tự nhiên và sản sinh bacteriocin hạn chế nhiễm khuẩn.
Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không?

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tốt không?

Cả ba loại lợi khuẩn này rất phàm ăn và rất khỏe vì vậy chúng sẽ đào đào thải các loại hại khuẩn bằng cách chiếm hết thức ăn, Oxy và chỗ bám trên thành ruột; kích thích miễn dịch, tăng cường đề kháng, sản xuất bacteriocin diệt khuẩn cho đường tiêu hóa. Ngoài ra, chúng sẽ tạo nhớt, giúp đóng khuôn đối với các bệnh nhân táo bón, tiêu chảy, phân sống…, tái tạo niêm mạc ruột đồng thời làm sạch các cặn bám và trẻ hóa bề mặt niêm mạc ruột và chúng cũng sẽ giúp cân bằng hệ lợi khuẩn, tạo môi trường thuận lợi cho lợi khuẩn phát triển, nhưng bất lợi cho hại khuẩn tránh tái phát các bệnh đường ruột.

Tác dụng của sản phẩm không chỉ cho trẻ mà còn cho các mẹ nữa

Con sẽ không còn chán ăn với Preg-Mon

Con sẽ không còn chán ăn với Preg-Mon

Với những ưu điểm vượt trội của bào tử lợi khuẩn Preg- Mon dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không còn nghi ngờ về chất lượng và công dụng của chúng một chút nào nữa:

Chúng cực kỳ Tinh khiết

Cũng giuống như Nori Kid thì bào tử lợi khuẩn Preg-Mon được bào chế theo Công nghệ Sinh học phân tử đột phá hoàn toàn mới trên Thế giới, có độ tinh khiết rất cao. Xin lưu ý, nếu bào tử lợi khuẩn không tinh khiết thì không thể bào chế được dạng hỗn dịch (lẫn tạp khuẩn sẽ bị hỏng ngay) và trên thị trường hầu như không có sản phẩm nào ở dạng tinh khiết như Preg-Mom.

Bền nhiệt và dễ bảo quản

Bào tử lợi khuẩn Preg-Mon chịu được nhiệt độ cao tới 80oCtrong khi lợi khuẩn thường chỉ chịu được đến 50oC. Vì vậy khác với lợi khuẩn thường, PREG-MOM có thể sử dụng với đồ uống ấm hoặc nóng như sữa, trà… Đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng, đặc biệt là vào mùa đông.

Bền với thời gian

Bào tử lợi khuẩn có trong Preg-MOn chịu được acid, phòng xạ, hóa chất, kháng sinh: Lợi khuẩn bào tử PREG-MOM đảm bảo đi tới đường ruột an toàn với hoạt tính tối đa. Ngoài ra, bào tử lợi khuẩn có trong PREG-MOM chịu được nồng độ Acid cao tới pH2 trong khi lợi khuẩn thường chỉ chịu được nồng độ acid thấp hơn hàng trăm lần (pH4). Vì vậy khác với lợi khuẩn thường, PREG-MOM có thể di chuyển qua dạ dày có nồng độ acid cao (pH2-3), vào tới ruột để phát huy tác dụng. Trong khi hầu hết lợi khuẩn thường bị chết ở dạ dày, và như vậy sẽ hầu như không còn tác dụng khi vào tới ruột.

Hoạt lực cực mạnh (hiệu quả điều trị rất cao)

Công thức hiệp đồng 3 loài bào tử B.clausii, B. coagulans và B.subtilis được bào chế theo tỷ lệ tối ưu và xử lý tận gốc bệnh táo bón, tiêu chảy, tiêu hóa kém, rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột, viêm đại tràng, viêm đường ruột, giúp trẻ tiêu hoá tốt, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Tạo màng sinh học bao bọc vết thương

Cách ly hại khuẩn, thức ăn với chỗ loét, giúp chống viêm nhiễm, giúp vết thương mau lành giúp chữa và phòng chống các bệnh do tổn thương đường ruột như Viêm đường ruột, Trĩ nội, Rối loạn tiêu hóa

Những tác dụng tuyệt vời của Preg-Mon

Những tác dụng tuyệt vời của Preg-Mon

Với những ưu điểm trên cùng với những công dụng cực kì hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa và các bệnh đường ruột cho trẻ em, bà bầu, bà mẹ sau sinh. Thêm vào đó, với tác dụng kích thích ăn ngon, hấp thụ thức ăn tốt. Khác với những loại siro ăn ngon khác, thì số bào tử lợi khuẩn này kích thích đường ruột tiêu hóa thức ăn, từ đó gây cảm giác đói, thèm ăn cho người sử dụng. Thì đây quả thật là một biện pháp quá tuyệt vời cho mẹ con của bạn phải không? Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mua và thử chúng luôn đi nào.