Từ 2 tuổi trở lên là giai đoạn trẻ học các kỹ năng cơ bản về ngôn ngữ, vận động, giao tiếp xã hội. Để giúp trẻ mau lớn và học hỏi tốt trong suốt giai đoạn phát triển này, trẻ cần được cung cấp đầy đủ năng lượng, các dưỡng chất thiết yếu giúp xây dựng hệ miễn dịch khoẻ mạnh và sự phát triển về não bộ thì sữa similac IQ Plus làm được điều này. Sữa Similac IQ Plus số 4 là một thực phẩm đặc chế dùng thay thế bữa ăn phụ, bổ sung dinh dưỡng hàng ngày rất tốt cho bé.

Review sữa hộp Similac IQ Plus số 4 cho trẻ từ 2 tuổi trở lên

Khối lượng và thành phần cấu tạo của Sữa Similac IQ Plus số 4

Trọng lượng của hộp sữa này là 900g được xuất sứ từ Singapore dành cho bé từ đến 6 tuổi. Review sữa bột cho bé này không những chứa hệ dưỡng chất IQ-Plus mới hỗ trợ cho sự phát triển cho não, thị giác mà còn giúp tăng cường sức đề kháng cùng các chất thiết yêu khác giúp bé yêu tăng trưởng một cách tốt nhất. Kết hợp với hương vani thơm thơm, ngậy ngậy thu hút bé mang đến cho bé yêu những bữa ăn ngon miệng.

Thành phần của sữa Similac IQ Plus số 4

Sữa không béo (chiếm 41,9%), dầu thực vật, lactose, sucrose, đạm whey cô đặc, khoáng chất, hương vani nhân tạo, vitamin (như vitamin D3, cyanocobalamin) và có thể chứa thêm canxi clorid, magie clorid, kali iodid.

Hệ dưỡng chất IQ-Plus đặc biệt giúp phát triển về não bộ và thị giác như đã nói trên đó là sự kết hợp khoa học của DHA, AA, Lutein, vitamin E tự nhiên, Omega 3, Omega 6, Taurin, Sắt, Kẽm,… là những dưỡng chất quan trọng giúp trẻ phát triển tốt. Ngoài ra Immunify giúp tăng cường sức đề kháng. Hơn nữa, giúp phát triển tầm vóc cũng như giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh. Đó là những ưu điểm của sữa Similac IQ-

Plus đem lại, bên cạnh những ưu điểm đó thì nó còn hạn chế về mặt giá cả trên thị trường là khoảng 430k/hộp 900g thuộc mức trung bình, không rẻ so với các dòng sữa nhập ngoại.

Cách sử dụng sữa Similac IQ Plus số 4

Cách sử dụng sữa cũng rất là quan trọng. Đầu tiên các mẹ phải rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha chế, đun kỹ nước sôi sau đó để nguội. Mỗi muỗng bột sẽ pha với 60ml nước. Cuối cùng là khuấy đều cho hoà tan hoàn toàn. Nếu pha nhiều hơn một lần dùng thì lượng pha dư phải được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2-4 độ C và chỉ dùng trong vòng 24 giờ. Đặc biệt khi cho bé uống phần sữa đã hoà đó chỉ được dùng trong 1 giờ. Bảo quản hộp chưa mở nắp ở nhiệt độ phòng còn đối với hộp đã mở nắp nên sử dụng trong vòng 3 tuần, đậy nắp kín và bảo quản nơi khô mát.

Có thể nói sữa Similac IQ Plus số 4 là một sản phẩm rất tốt mang đến sự phát triển toàn diện nhất cho bé yêu trong giai đoạn từ 2 đến 6 tháng. Sử dụng sữa Similac IQ Plus số 4 mỗi ngày sẽ giúp bé có sức để kháng tốt, hệ tiêu hoá tốt nhất cùng sự phát triển về thị giác, não bộ vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Review sữa XOReview Glico số 0 của NhậtSữa công thức tốt nhất hiện nay, Đánh giá sữa A2, Đánh giá sữa A2 giai đoạn 1, Đánh giá sữa A2 giai đoạn 2, Review sữa Karicare +