Có phải bạn đang tìm kiếm một công thức sữa cho bé của bạn phải không? Bạn có phân vân về loại công thức sữa nào là loại tốt nhất cho bé của bạn không? Nếu những câu hỏi này luôn làm phiền bạn, thì bạn nên đọc bài viết này về sữa công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh vì chúng có thể giúp bạn gỡ rối một phần nào đó cho bạn.

Review 15 công thức sữa công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Review 15 công thức sữa công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Trên thị trường hiện nay, các công thức cho trẻ sơ sinh liên tục được cải thiện để tạo ra thành phần dinh dưỡng gần với sữa mẹ nhất. Từng thương hiệu đều tạo cho mình những điểm khác biệt khi kết hợp giữa các chất dinh dưỡng khác nhau như protein, chất béo, chất dinh dưỡng và carbohydrate. Với hàng trăm thương hiệu khác nhau trên thị trường, nó có thể gây khó khăn cho các bà mẹ khi lựa chọn sữa cho con. Nhưng bạn không phải lo lắng nữa, bài viết này đã biên soạn một danh sách các công thức tốt nhất cho trẻ sơ sinh tại đây:

1. Sữa Blackmore

Sữa công thức Blackmores số 1,2,3

Sữa công thức Blackmores số 1,2,3

Sữa Blackmore là loại sữa phát triển toàn diện nhất cho trẻ em hiện nay, giúp: Tăng chiều cao, cân nặng và phát triển trí não hiệu quả và được nhiều mẹ tin dùng.
Sữa Blackmore đạt đủ cả 2 tiêu chí cực kỳ khắt khe của sữa công thức:

  • Sữa vị thơm dễ uống, không gây táo bón cho trẻ.
  • Cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng cân, tăng chiều cao và phát triển trí não ở trẻ.

Xem thêm: Review sữa Blackmore

1. Công thức cho trẻ sơ sinh của Enfamil

Công thức cho trẻ sơ sinh của Enfamil

Công thức cho trẻ sơ sinh của Enfamil

Enfamil là một trong những thương hiệu hàng đầu về sữa công thức dành cho trẻ. Ngay cả bác sĩ nhi khoa cũng giới thiệu công thức này cho các bà mẹ. Công thức sữa cho trẻ sơ sinh của Enfamil là công thức gần giống sữa mẹ nhất. Công thức tuyên bố đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh cho đến 12 tháng. 

Công thức này có gấp đôi prebiotics – đây là chất xơ hòa tan, chủ yếu là các Oligosaccharides. Do chúng không được thủy phân trong ruột non nên được gọi là chất xơ. Prebiotic có nguồn gốc từ thực vật là FOS (Fructo Oligosaccharide), bao gồm glucose và fructose liên kết với nhau. Prebiotic là nguồn thức ăn cho probiotic (vi sinh vật sống hữu ích trong đường ruột vật chủ).

Nhờ có prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa, miễn dịch, mức dinh dưỡng và thể lực tổng thể cho vật chủ (con người). Chính chất này giúp hỗ trợ trẻ sơ sinh có hệ miễn dịch tốt hơn một cách tự nhiên. Hơn nữa, sự hiện diện của các chất dinh dưỡng như choline và DHA sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển não bộ của bé

2. Công thức sữa bột cho trẻ sơ sinh Gerber Good Start Gentle

Công thức sữa bột cho trẻ sơ sinh Gerber Good Start Gentle

Công thức sữa bột cho trẻ sơ sinh Gerber Good Start Gentle

Nếu em bé của bạn có dạ dày nhạy cảm, thì bạn nên chọn công thức sữa bột cho trẻ sơ sinh Gerber Good Start Gentle cho bé. Hệ thống tiêu hóa của bé phát triển trong suốt năm đầu đời, vì vậy điều quan trọng là cung cấp dinh dưỡng một cách từ từ nhẹ nhàng cho em bé. Công thức sữa bột cho trẻ sơ sinh Gerber Good Start Gentle cung cấp những chất dinh dưỡng của sữa mẹ trong khi vẫn từ từ nhẹ nhàng cho cơ thể đang phát triển của em bé. Các protein nhỏ dễ dàng để tiêu hóa và thậm chí thúc đẩy quá trình làm mền phân. Các axit béo trong công thức sẽ hỗ trợ sự phát triển não và mắt của bé.

3. Công thức sữa cho trẻ sơ sinh DSS Similac Expert Care NeoSure

DSS Similac Expert Care NeoSure

Công thức sữa cho trẻ sơ sinh DSS Similac Expert Care NeoSure

DSS Similac Expert Care NeoSure Ready to Feed là một công thức chứa rất nhiều dinh dưỡng cho trẻ sinh non. Nó là một công thức dành cho trẻ sinh sớm. Lượng vitamin và khoáng chất có nhiều trong công thức sẽ hỗ trợ sự phát triển của bé. Công ty cũng tuyên bố nó sẽ hỗ trợ tăng cân tốt hơn và chu vi vòng đầu so với các công thức sữa khác. Nó cũng hỗ trợ các bé phát triển ngôn ngữ sớm. DSS Similac Exert Care NeoSure Ready to Feed cũng không chứa gluten! Tóm lại, DSS Similac Exert Care NeoSure Ready to Feed có mọi thứ bạn muốn trong một công thức sữa.

4. Công thức điều dưỡng Gerber Good Start Gentle Readycho trẻ sơ sinh

Công thức điều dưỡng Gerber Good Start Gentle Readycho trẻ sơ sinh

Công thức điều dưỡng Gerber Good Start Gentle Readycho trẻ sơ sinh

Gerber là một trong những thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nó có một số công thức góp phần tạo nên một công thức giúp bé khỏe mạnh nhất. Good Start Gentle Ready to Feed Infant Formula Nursers là dành cho trẻ sơ sinh có dạ dày nhạy cảm. Công thức có protein có kích thước nhỏ cho dạ dày nhỏ. Những protein này dễ tiêu hóa và thúc đẩy quá trình làm mền phân. Nó có chất chống oxy hóa và men vi sinh, tương tự như trong sữa mẹ.

5. Công thức sữa Enfagrow Toddler Next Step Milk

Công thức sữa Enfagrow Toddler Next Step Milk

Công thức sữa Enfagrow Toddler Next Step Milk

Quả là một thử thách hớn để khiến bé yêu của bạn ăn các loại thực phẩm lành mạnh. Ngay cả người lớn đôi khi mặc dù không kén ăn cũng có thể không lựa chọn những thực phẩm dinh dưỡng từ các loại rau củ quả trong chế độ dinh dưỡng của mình. Các bé cũng vậy, chúng cũng thường bỏ những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng.  Enfagrow Toddler Next Step Milk Drink sẽ đến viện trợ cho bạn giải quyết vẫn đề. Enfagrow Toddler Next Step Milk Drink là một công thức dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi. Nó là sự cân bằng của 22 chất dinh dưỡng cần thiết cho một sự tăng trưởng lành mạnh.  Prebiotic kép tự nhieentrong sữa giúp hỗ trợ cho hệ tiêu hóa của trẻ. Vitamin D và canxi trong công thức sẽ thúc đẩy răng và xương khỏe mạnh. Công thức sữa có hai hương vị thơm ngon – vani và sữa tự nhiên để bạn có thể lựa chọn cho bé của bạn.

6. Công thức sữa Similac Go & Grow

Công thức sữa Similac Go & Grow

Công thức sữa Similac Go & Grow

Đây là một công thức khác để cân bằng chế độ ăn của các bé. Similac Go & Grow có chứa omega 3 và 6, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng bạn đang cho em bé bú một công thức gần với sữa của bạn nhất. Similac Go & Grow là một trong số ít công thức có Lutein và Galactooligosaccharide, chất dinh dưỡng mà bé có thể chỉ nhận được từ sữa mẹ. Công thức cũng không chứa gluten! Vì vậy, không còn lo lắng rằng bé bị dị ứng. Thương hiệu cũng có một công thức cho trẻ sơ sinh có dạ dày nhạy cảm.

7. Công thức sữa bột Nestle NIDO Kinder 1+

Công thức sữa bột Nestle NIDO Kinder 1+

Công thức sữa bột Nestle NIDO Kinder 1+

Nestle NIDO Kinder 1+ là một công thức dành cho trẻ mới biết đi, là những đứa trẻ luôn nhăm mặt khi ăn những thức ăn lành mạnh. Công thức cung cấp tất cả các yêu cầu về dinh dưỡng mà trẻ chập chững biết đi khi chúng chuyển từ sữa mẹ sang chế độ ăn của gia đình. Nó chứa và cũng có thể nói là một sự pha trộn độc đáo của chất xơ giúp duy trì hệ tiêu hóa lành mạnh cho con bạn. Công thức tương đối rẻ hơn hầu hết các công thức tìm thấy trên thị trường. Bạn cũng có thể trộn nó với các loại ngũ cốc và sinh tố. Tuy nhiên bạn cần chú ý rằng Nestle NIDO Kinder 1+ Sữa bột không phải dành cho trẻ em dưới một tuổi vì vậy hãy cẩn thận khi chọn sữa sao cho phù hợp với độ tuổi của con bạn.

8. Công thức cho trẻ sơ sinh hữu cơ The Earth’s Best

Công thức cho trẻ sơ sinh hữu cơ The Earth’s Best

Công thức cho trẻ sơ sinh hữu cơ The Earth’s Best

Công thức sữa cho trẻ sơ sinh The Earth’s Best Organic là công thức giàu chất đạm, khoáng chất, vitamin và các axit béo thiết yếu. Nó chứa DHA và ARA, các chất dinh dưỡng tự nhiên có sẵn trong sữa mẹ. Các chất dinh dưỡng này thúc đẩy sự phát triển của não và mắt của bé. Ngay cả tỷ lệ protein whey và casein của nó cũng giống hệt sữa mẹ. Thương hiệu cũng sử dụng chất rắn glucose hữu cơ và lactose hữu cơ làm nguồn carbohydrate. Nó không chứa thuốc kháng sinh, hormone tăng trưởng, steroid hoặc thuốc diệt cỏ độc hại hoặc thuốc trừ sâu. Và nó đáp ứng các yêu cầu của FDA về dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh.

9. Công thức sữa Baby’s Only Organic Dairy with DHA & ARA

Công thức sữa Baby’s Only Organic Dairy with DHA & ARA

Công thức sữa Baby’s Only Organic Dairy with DHA & ARA

Nếu con của bạn lớn hơn một năm và dễ bị dị ứng, thì Sữa Baby’s Only Organic Dairy with DHA & ARA nên là lựa chọn của bạn. Công thức hoàn toàn không chứa gluten. Nó không chứa sirô ngô hoặc bất kỳ thành phần biến đổi gen nào khác. Nó chứa các chất béo DHA và ARA, có nguồn gốc từ các phospholipid trong trứng. Nó tạo ra mooyj công chức nhiều chất axit béo tự nhiên. Thương hiệu cũng tuyên bố rằng nó không bao gồm bất kỳ hormone tăng trưởng nhân tạo, thuốc kháng sinh, và steroid trong công thức.

10. Công thức sữa bột Enfamil Reguline

Công thức sữa bột Enfamil Reguline

Công thức sữa bột Enfamil Reguline

Enfamil Reguline là một công thức giúp hệ thống tiêu hóa của bé luôn hoạt động nhịp nhàng và thoải mái trong khi vẫn cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của bé. Ngay cả các nghiên cứu lâm sàng cũng nói rằng trẻ được cho ăn bằng sữa công thức Enfamil Infant có phân mềm hơn trong tuần đầu tiên tiêu thụ. Nó chứa một hỗn hợp của hai chế phẩm sinh học, (carbs trong sữa mẹ, là thức ăn cho các vi khuẩn tốt được tìm thấy trong ruột của em bé). Nó dễ tiêu hóa protein cho dạ dàng nhạy cảm của bé. Enfamil Reguline có dinh dưỡng hoàn chỉnh, vì vậy bạn có thể dùng nó cho bé của bạn.

11. Công thức sữa hữu cơ Vermont Organics TM Milk Based Organic

Công thức sữa hữu cơ Vermont Organics TM Milk Based Organic

Công thức sữa hữu cơ Vermont Organics TM Milk Based Organic

Nếu bạn là một trong những bà mẹ cảm thấy lo lắng về môi trường và muốn chọn một lối sống hữu cơ cho gia đình bạn, thì công thức Vermont Organics TM Milk Based Organic có thể dành cho bạn. Ngay cả quy định USDA cũng chứng nhận công thức theo các tiêu chuẩn của nó. Hơn nữa, nó chứa tất cả các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong sữa mẹ. Vì vậy, bạn còn chờ đợi gì nữa mà không lựa chọn nó cho bé của bạn.

12. Công thức sữa Nutramigen with Enflora LGG

Công thức sữa Nutramigen with Enflora LGG

Công thức sữa Nutramigen with Enflora LGG

Con bạn có phàn nàn về việc luôn bị đầy hơi và khó ngủ vì bệnh đau bụng không? Vậy thì, một thay đổi đơn giản trong công thức có thể sẽ khác đấy. Nutramigen with Enflora LGG cam kết giúp  để quản lý những cơn đau bụng do sữa bò trong vòng 48 giờ tiêu thụ. Thật tuyệt vời! Nó cũng sẽ giúp con bạn xây dựng một sự “khoan dung hơn” đối với sữa bò để có thể uống nó. Các protein ít gây dị ứng trong công thức không gây nguy hiểm cho trẻ nhạy cảm. Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp dinh dưỡng hoàn chỉnh cho bé của bạn trong những cột mốc quan trọng của cuộc đời bé.

13. Công thức dựa trên axit amin không gây dị ứng PurAmino

Công thức dựa trên axit amin không gây dị ứng PurAmino

Công thức dựa trên axit amin không gây dị ứng PurAmino

PurAmino là một công thức tăng cường chất sắt cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi bị dị ứng protein sữa nặng. Ở trẻ đang bú, việc giới thiệu dần dần thức ăn đặc sau 4 tháng là điều cần thiết. Nó giúp cho sự phát triển tổng thể của bé. Tuy nhiên, trong trường hợp dị ứng thực phẩm nghiêm trọng, bạn có thể sử dụng PurAmino như là một sự thay thế cho trong mỗi bữa ăn của bé. Công thức sẽ đóng góp đáng kể cho sự an toàn của những bé như vậy. Công thức cũng dịu nhẹ, dễ tiêu hóa. Nó cũng là một công thức sữa tốt cho trẻ em bị trào ngược axit.

14. Công thức sữa EleCare cho trẻ sơ sinh

Công thức sữa EleCare cho trẻ sơ sinh

Công thức sữa EleCare cho trẻ sơ sinh

Elecare là một công thức không gây dị ứng, amino acid sẽ được tạo ra để giúp những bé không thể dung nạp protein thủy phân. Nó quản lý protein malabsorption, maldigestion, hội chứng ruột ngắn, dị ứng thực phẩm nghiêm trọng, rối loạn GI eosinophilic, và các điều kiện khác mà trẻ cần để có một chế độ ăn uống có chứa các axit amin. Công thức hoạt động bằng cách loại bỏ khả năng xảy ra phản ứng dị ứng. Nó cũng hỗ trợ sự phát triển của trẻ em khi được sử dụng như một nguồn dinh dưỡng thứ chính. Bên cạnh đó, các chất dinh dưỡng sẽ hỗ trợ phát triển não và mắt của bé.

15. Công thức sữa bột hữu cơ cho trẻ sơ sinh Parent’s Choice

Công thức sữa bột hữu cơ cho trẻ sơ sinh Parent’s Choice  

Công thức sữa bột hữu cơ cho trẻ sơ sinh Parent’s Choice

Parent’s Choice là loại sữa bột bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh. Công thức của sữa dựa trên sữa này bao gồm tất cả các chất dinh dưỡng mà con bạn cần trong những ngày đầu. Công thức không chứa steroid, thuốc kháng sinh hoặc thuốc diệt cỏ có hại và thuốc trừ sâu có hại. Công thức này lý tưởng cho trẻ từ 0 đến 12 tháng tuổi.

Xem thêm: 9 loại thực phẩm lợi sữa,  Review sữa XOReview Glico số 0 của NhậtSữa công thức tốt nhất hiện nayĐánh giá sữa A2,Đánh giá sữa A2 giai đoạn 1Đánh giá sữa A2 giai đoạn 2Review sữa Karicare +

Reviewtop.net