Đánh giá kem dưỡng da Amolin ngăn ngừa phát ban, cho bé cảm giác thoải mái và dịu nhẹ là loại thuốc cho bé rất tốt. Hăm tã là một chứng bệnh ngoài da, tại khu vực da tiếp xúc với tã của trẻ và bạn nên nhớ rằng, cho dù bạn dùng ta giấy hay tã vải, chứng hăm tã vẫn có thể xảy ra với con bạn. Thông thường lớp da tại vùng tiếp xúc sẽ hơi đỏ, nặng hơn có thể nứt nẻ, đóng vẩy và có thể dẫn tới mưng mủ ở khu vực da bị hăm.

Kem dưỡng da Amolin: Ngăn ngừa phát ban, cho bé cảm giác thoải mái

Kem dưỡng da Amolin: Ngăn ngừa phát ban, cho bé cảm giác thoải mái

Nguyên nhân phổ biến nhất là da tiếp xúc với tã lót ướt hoặc bẩn trộn lẫn với ma sát. Mức độ nghiêm trọng của hăm tã có thể phụ thuộc vào mức độ nhạy cảm của da và nguyên nhân phát ban. Ngay cả khi bạn thay tã cho bé năm phút một lần thì bé vẫn có thể bị hăm ở giai đoạn nào đó.

Nhiều em bé sẽ phát ban khi bị bệnh do vi-rút hoặc bị cảm lạnh và ngay cả khi trẻ đang mọc răng. Các tình trạng hiện tại như eczema, thrush, hoặc bệnh vẩy nến có thể làm cho mức độ hăm tã tồi tệ hơn.

Da có thể xuất hiện màu đỏ, viêm, đốm, hoặc thậm chí thô và phồng rộp trong trường hợp nghiêm trọng phát ban có thể lây lan vào bụng và mông của bé. Một số vùng da của trẻ có thể được nâng lên và thậm chí có thể bị vỡ trong da thành  vết loét. Rất may, có rất nhiều sản phẩm trên thị trường để giúp chúng ta chữa lành và ngăn ngừa phát ban đau đớn. Nhưng cái nào là tốt nhất?

Những lợi ích của kem Amolin Baby

Về Amolin Baby Cream

  • Kem sữa Amolin là sản phẩm giàu dầu kết hợp Kẽm, Almond Oil, Calamine và Salicylic Acid. Nó được bào chế đặc biệt để giúp ngăn ngừa hăm tã và làm dịu và chữa lành vùng da bị tổn thương.
  • Hướng dẫn sử dụng là thoa đều nhẹ nhàng một lớp mỏng lên cùng da bị hăm, chỉ sử dụng bên ngoài da.
  • Trong hầu hết các trường hợp, hăm tã có thể được chữa khỏi tại nhà trong vòng vài ngày. Bạn nên đi khám bác sĩ nếu tình trạng này không cải thiện, hoặc nếu nó trông nghiêm trọng và gây đau đớn cho em bé của bạn.

Công dụng

  • Làm giảm phát ban
  • Làm dịu da bị đau hoặc nứt nẻ
  • Ngăn ngừa phát ban tã từ xảy ra

Xuất xứ

Kem sữa Amolin được sản xuất bởi Bayer, một doanh nghiệp toàn cầu và nhóm nghiên cứu quốc tế, tập trung vào chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và nông nghiệp. Trụ sở chính đặt tại Đức nhưng họ có hoạt động ở hầu hết mọi quốc gia, kể cả Úc / New Zealand.

Kinh nghiệm của tôi với kem dưỡng da Amolin

Bé của phát ban đỏ đau và viêm xung quanh háng , bẹn và mông. Là một người mẹ mới, tôi nghĩ rằng bởi vì tôi đã sử dụng tã lót vải và thay đổi tã liên tục cho con nên sẽ không bị hăm tã nhưng bây giờ tôi biết có một số nguyên nhângây hăm tã mà  không thể ngăn chặn tái phát hăm tã ở con được.

Tôi đã thử sử dụng kem dưỡng da Amolin,  kem rất dày nhưng tôi vẫn thoa nhẹ nhàng lên vết hăm của con, nhưng em bé của tôi bắt đầu quấy và khó chịu khi tôi  bôi  kem lên. Nhưng kem có tác dụng thật sau 24 tiếng vùng hăm tã đã dịu đi và tôi thoa kem  thêm vài lần nữa vết hăm đã biến mất.

Chúng ta cũng có thể sử dụng cho bé trong những trường hợp bé dùng tã và di chuyển nhiều, kem sẽ có tác dụng tuyệt vời trong việc ngăn ngừa hăm tã xảy ra.

Tóm lại, kem dưỡng da Amolin chắc chắn là một sản phẩm tôi muốn khuyên bạn nên thử để cho em bé của bạn luôn luôn khỏe mạnh.

Xem thêm: Thuốc tẩy giun tốt nhất cho trẻ

Nơi để mua?

Các hiệu thuốc trên toàn quốc.

  • Tuyp nhỏ tiện dụng
  • Kem làm mát, làm dịu triệu chứng bị hăm tã

Amolin Baby Cream Price có giá khoảng  154.000 vnđ cho 1 tuýp100g