Đánh giá sữa hộp A2 Platinum Premium Infant giai đoạn 1. Bột tạo thành công thức sữa này là độc quyền dựa trên sữa A2 tự nhiên. Do đó, nó chỉ chứa loại protein beta-casein A2 không bao gồm A1 beta-casein.

Đánh giá sữa hộp A2 Platinum Premium Infant giai đoạn 1

Làm mẹ nghĩa là đương đầu với rất nhiều thử thách. Không chỉ là thời gian mang thai vô cùng mệt mỏi và hao tâm tổn sức trong 9 tháng đó, mà sau khi sinh lại có thêm những ròa cản mới chờ đợi. Một trong số đó là cho con bú.

Trong khi cho con bú là cách tự nhiên để cung cấp cho trẻ sơ sinh lượng chất dinh dưỡng thích hợp cho một giai đoạn phát triển và trưởng thành một cách khỏe mạnh và hạnh phúc, đôi khi nó không phải là một chuyện đơn giản. Đối với nhiều bà mẹ mới, việc nuôi con bằng sữa mẹ có thể khó khăn và thách thức lớn.

Vì vậy, khi một bà mẹ mới vẫn còn non trẻ không hiểu ra sự cần thiết của việc cho con bú, hoặc từ chối cung cấp sữa, họ có thể thấy mình cũng rất căng thẳng và lo lắng về điều này. Điều này rất dễ hiểu, nhưng thành thực không phải là thứ mà bạn nên tự trách mình.

Khi em bé không bú sữa mẹ đúng cách, điều đó có nghĩa là trẻ không nhận đủ chất đạm, chất dinh dưỡng, chất khoáng và vitamin để hỗ trợ đầy đủ cho cơ thể đang phát triển của chúng. Ngoài việc cho con bú, các bà mẹ mới cũng có thể chuyển sang các nguồn thức ăn thay thế   cho trẻ, chẳng hạn như sữa bột. Đây là một cách tốt để đảm bảo em bé có tất cả những gì cần thiết để phát triển một cách tối ưu.

1. Sữa A2  giai đoạn 1

Sữa hộp là một giải pháp tốt không chỉ cho các cuộc đấu tranh cho con bú sữa mẹ, mà còn để cai sữa cho trẻ sơ sinh. Nếu một em bé đang chuyển từ sữa mẹ trong vòng sáu tháng đầu, sữa hộp thường được khuyến cáo để bổ sung lượng dinh dưỡng.

Có một loạt các công thức có sẵn, và một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất và uy tín là a2 Platinum Premium Infant Formula. Công thức này được thiết kế đặc biệt cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi. Nó tập hợp đầy đủ các chất dinh dưỡng, có nghĩa là các thành phần quan trọng cho sự phát triển của em bé.

Hơn tất cả, a2 Platinum Premium Infant Formula là hoàn toàn an toàn và được đánh giá bởi các bà mẹ trên khắp nước Úc. Nó chứa một protein sữa nguyên bản và được hỗ trợ bởi khoa học, do đó nó cung cấp dinh dưỡng và sự cả an tâm.

2. Công thức sữa A2 số 1

Bột tạo thành công thức sữa này là độc quyền dựa trên sữa A2 tự nhiên. Do đó, nó chỉ chứa loại protein beta-casein A2 không bao gồm a1 beta-casein. protein A2 quan trọng này cung cấp một nền tảng vững chắc cho giá trị dinh dưỡng và sự phát triển của trẻ. Các thành phần khác sau protein này làm cho A2 Platinum Premium Infant Formula có đầy đủ về mặt dinh dưỡng và đáng tin cậy cho sự phát triển của bé.

3. Thành phần của sữa A2 giai đoạn 1

Công thức này là hỗn hợp các thành phần dinh dưỡng hoàn chỉnh và các vitamin và khoáng chất quan trọng. Ngoài ra còn có một loạt các thành phần khác giúp em bé phát triển một cách toàn diện Tất cả các thành phần, vitamin và khoáng chất được phân phối trong một khẩu phần ăn cho mỗi lần ăn.

3.1. Vitamin

A2 Platinum Premium Infant Formula chứa một số loại vitamin rất quan trọng cần thiết để nuôi dưỡng trẻ sơ sinh. Ví dụ, Vitamin C là một chất chống oxy hóa hữu ích nuôi dưỡng, duy trì, và làm sạch xương và mô liên kết.

Vitamin B12 là một loại vitamin giúp làm giàu tế bào máu và giúp giữ cho các tế bào này khỏe mạnh. Hơn nữa, vitamin D cho phép cơ thể hấp thu canxi và giữ cho xương chắc khỏe và dày đặc khi chúng phát triển.

3.2. Khoáng chất

Một số khoáng chất trong A2 Platinum Premium Infant Formula rất quan trọng đối với sự phát triển và tăng trưởng của trẻ sơ sinh. Ví dụ, riboflavin là một khoáng chất quan trọng hỗ trợ tiêu hóa và làm cho cơ thể có thể hấp thụ năng lượng từ thực phẩm.

Thiamin kết hợp chặt chẽ với điều này và duy trì sự trao đổi chất glucose, cho phép cơ thể chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng. Ngoài ra, sắt là chất thiết yếu để phát triển hemoglobin và duy trì tất cả những tế bào hồng cầu quan trọng đó.

4. So sánh sữa A2 với những sản phẩm sữa khác

Tất nhiên, có rất nhiều loại sữa cho trẻ sơ sinh khác trên thị trường. Chúng ta hãy xem xétkỹ hơn những loại khác và xem lý do tại sao A2 Platinum là một lựa chọn tốt hơn, so sánh một số thành phần quan trọng cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ sơ sinh.

Thành phần (cho mỗi 100mL) A2 Platinum Premium Infant Formula Heinz Nurture Original Formula Blackmore’s Newborn Formula Karicare Infant Formula
Năng Lượng 283kj 280kj 284kj 64kj
Protein 1.5g 1.5g 1.54g 1.4g
Chất béo 3.5g 3.7g 3.7g 3.3g
Carbohydrate 7.3g 7.1g 6.82g 7.1g
Vitamin A 68mcg-RE 87mcg 66mcg 58mcg
Vitamin B12 0.27mcg 0.1mcg 0.26mcg 0.27mcg
Vitamin C 19mg 7.1mg 9.9mg 9.1mg
Vitamin D 0.94mcg 1mcg 0.93mcg 0.76mcg
Folic Acid 10mcg 12mcg 11.9mcg 11.2mcg
Riboflavin (B2) 144mcg 75mcg 165mcg 141mcg
Thiamine (B1) 76mcg 43mcg 66mcg 55mcg
Sắt 0.75mg 0.9mg 0.81mg 0.75mg
Canxi 53mg 45mg 50.2mg 49mg
Magiee 6.7mg 5.3mg 5.54mg 5.3mg
Kẽm 0.7mg 0.4mg 0.55mg 0.47mg

5. Cách pha chế sữa công thức

Để tận dụng tối đa sữa hộp, điều quan trọng là nó được pha một cách an toàn và đúng cách. Do đó, việc chú ý trong khi pha sữa là quan trọng. Có một số bước cơ bản cần tuân theo khi pha A2 Platinum Premium Infant Formula.

  • Đầu tiên, hãy đảm bảo bàn tay của bạn sạch sẽ và bề mặt chuẩn bị sạch sẽ. Rửa sạch mọi thứ bằng nước ấm, xà phòng để bắt đầu,bao gồm tất cả các thiết bị bạn sẽ sử dụng, chẳng hạn như đồ dùng và chai.
  • Tốt nhất, bạn sẽ có thể khử trùng tất cả các thiết bị bằng cách sử dụng một máy tiệt trùng thương mại. Nếu không, bạn sẽ cần phải triệt để làm sạch chúng bằng cách sử dụng phương pháp khử trùng tại nhà. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đun sôi một nồi trên bếp và cho các thiết bị vào trong 5 phút, đậy nắp lại nhưng để cho hơi nước thoát ra.
  • Tiếp theo, đun sôi một ấm nước đầy để chuẩn bị pha. Chỉ dẫn trên sản phẩm sẽ cho bạn biết lượng nước bạn cần cho mỗi muỗng sữa, tùy thuộc lượng bạn muốn pha. Nước không nên lạnh hơn 70 độ C vì vậy hãy chắc chắn không để quá 30 phút sau khi đun sôi. Điều quan trọng nhất ở đây là chú ý đến đong đếm và đảm bảo bạn có được lượng sữa chính xác trong chai.
  • A2 Platinum Premium Infant Formula đi kèm với một muỗng được đặt trong đó để bạn có thể sử dụng để lấy sữa ra. Ngoài ra còn có một dụng cụ đo lường được thiết kế để có được lượng sữa chính xác bạn cần. Một muỗng cần 50ml nước.
  • Một khi bạn có số lượng bạn muốn trong chai, trộn và lắc chai nhẹ nhàng nhưng kỹ lưỡng. Điều này giúp các dưỡng chất hòa đều vào với nhau.
  • Sau đó, bạn có thể làm nguội sữa bằng cách để nó dưới vòi nước lạnh, hoặc để cho nó nằm trong một cốc nước lạnh trong một thời gian. Trước khi cho bé ăn, đảm bảo bạn kiểm tra nhiệt độ bằng cách thoa một ít lên cổ tay. Lý tưởng nhất, nó sẽ cảm thấy ấm, không nóng, khi bạn cho bé ăn.

Xem thêm: Đánh giá A2 Platinum Premium follow-on Formula giai đoạn 2

6. Mua sữa A2 ở đâu?

Dễ dàng tìm được trong các siêu thị và mua online, A2 Platinum Premium Infant Formula rất thuận tiện để mua.. Ngoài ra, nó có thể được mua trực tuyến tại trang web dinh dưỡng a2. Ở đây cũng có thêm thông tin về sữa bột và một diễn đàn để thảo luận về sản phẩm với các bà mẹ khác đã sử dụng nó. Chi phí tiêu chuẩn của sản phẩm là $ 35,95 cho một hộp 900gram.

7. Đánh giá sữa A2 giai đoạn 1

7.1. Sản phẩm này có đáng đồng tiền không?

Khi bạn thấy mình cần sữa hộp cho trẻ sơ sinh, A2 Platinum Premium là một lựa chọn tuyệt vời . Nó có giá rất tốt trên thị trường và hoạt động tốt so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Đó là một sự lựa chọn an toàn và đáng tin cậy. Hơn nữa, nó rất xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra, thậm chí còn hơn và dễ dàng để pha, xua tan đi mọi lo lắng và phiền toái. Nếu bạn cần nó kể cả cho sơ sinh, hay trẻ cai sữa, điều này chắc chắn là một sản phẩm đáng để bạn mua.

7.2. Xếp hạng sản phẩm

Đánh giá sữa cho bé thì đây là hãng có thương hiệu mạnh – điều này xuất phát từ một thương hiệu mạnh được cung cấp bởi khoa học đáng tin cậy với nhiều thử nghiệm và nghiên cứu. Thương hiệu A2 có vẻ mới, nhưng nó là một thương hiệu tốt và thường dễ dàng tin tưởng.

Reviewtop.net