Khi mà các mẹ quá bận rộn với việc cơ quan và việc gia đình, bé thì cũng bắt đầu lớn thì lựa chọn sữa bột pha sẵn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Trẻ có thể sử dụng bất kỳ lúc nào, ngay cả khi đi ra ngoài, đi học, đi picnic,… đặc biệt và mùa hè mẹ có thể cho bé uống sữa bột pha sẵn để trong tủ lạnh giúp con giải khát cũng rất tuyệt. Hiểu được điều đó nhãn hàng Abbott đã cho ra đời dòng sản phẩm sữa bột pha sẵn Abbott Grow Gold 180ml dành cho bé trên 2 tuổi.
Sữa Bột Pha Sẵn Abbott Grow Gold 180ml dành cho bé trên 2 tuổi

Sữa Bột Pha Sẵn Abbott Grow Gold 180ml

Abbott Grow là thương hiệu nổi tiếng của dinh dưỡng Abbott. Được thành lập từ năm 1888 tại Mỹ. Dinh dưỡng Abbott là công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị.
Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, Dinh Dưỡng Abbott luôn tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott dành cho trẻ em, người lớn tuổi cũng như chăm sóc sức khỏe nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.

2. Bảng thành phần và công dụng Abbott Grow Gold 180ml

Dưỡng chất từ sữa Abbott Grow Gold

Dưỡng chất từ sữa Abbott Grow Gold

Dưỡng chất từ sữa Abbott Grow Gold có những gì? Hãy cùng chúng tôi review sữa bột này nhé:
 • Giúp trẻ phát triển xương và chiều cao: Với hàm lượng cao Canxi, Phospho & vitamin D và hệ chất béo được thiết kế khoa học từ thực vật, không chứa dầu cọ, hỗ trợ hấp thu Canxi.
 • Giúp trẻ phát triển trí não: Grow Advance chứa DHA, Taurin, & Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của trí tuệ, thị giác và chức năng ghi nhớ của não bộ.
 • Giúp trẻ luôn khỏe mạnh: Grow Advance giàu nucleotid, các chất chống oxy hóa, và nguyên tố siêu vi lượng.
 • Nucleotid đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của cơ thể giúp trẻ tăng sức đề kháng.
 • Các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào chống lại tác động có hại của các gốc tự do sinh ra từ quá trình chuyển hóa chất tự nhiên trong cơ thể.
 • Hệ Prebiotic kép – kết hợp độc đáo của FOS và Inulin có trong GROW Advance giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh và hoạt động tốt.

3. Ưu nhược điểm của Abbott Grow Gold

3.1 Ưu điểm của Abbott Grow Gold

Dưỡng chất từ sữa Abbott Grow Gold

Abbott Grow Gold rất tốt cho trẻ

 • Sữa có mùi thơm, vị ngọt dịu khá dễ uống đối với trẻ.
 • Chất lượng tăng chiều cao của sữa đạt mức trung bình, nhưng là tốt so với giá thành của sữa.
 • Nhờ mạng lưới phân phối của Abbott rộng khắp nên đây là dòng sữa dễ mua
 • Tập cho bé thói quen tự giác uống sữa.

3.2 Nhược điểm của Abbott Grow Gold

 • Các dòng sữa nước tiệt trùng có thời hạn sử dụng và bảo quản ngắn hơn so với sữa dạng bột, thường là từ 6 – 12 tháng tùy vào từng sản phẩm.
 • Ngoài ra, về mặt kinh tế thì khi chia số lần uống sữa bột pha sẵn có giá thành cao hơn so với sữa dạng bột đóng lon. Điều này là đương nhiên bởi vì sữa bột pha sẵn thêm công đoạn pha chế, tiệt trùng, đóng hộp và đặc biệt là chi phí vận chuyển và bảo quản yêu cầu cao hơn so với sữa dạng bột.

4. Review sữa Abbott Grow Gold 180ml

Với giá giao động trên dưới 600.000đ cho một thùng Sữa Bột Pha Sẵn Abbott Grow Gold 180ml  48 hộp được đóng gói cẩn thận  thì bé có thể dùng từ 4 đến 5 tháng
Sữa Abbott Grow Gold

Abbott Grow Gold 180ml tốt cho sức khỏe của trẻ

Mình vẫn kết hợp cho bé uống cùng với sữa bột vào mỗi tối và chỉ dùng sữa hộp vào ban ngày nên chiều cao và cân nặng của bé cũng được cải thiện khá tốt.
Nếu các mẹ đã tin dùng sữa Abbott Grow Gold dạng bột thì chắc là khi chuyển sang dạng nước sẽ có đôi chút băn khoăn nhưng các mẹ cứ yên tâm nhé. Vì dạng nước chỉ là dạng bột pha sẵn theo tỉ lệ khuyến cáo từ thương hiệu Abbott và rất tiện lợi cho bé mang theo bên người đi học hay uống trực tiếp khi cần.
Reviewtop.net