Tìm một công thức sữa chất lượng cao mà bạn tin cậy là rất quan trọng và bạn muốn đảm bảo rằng sản phẩm tốt và có những nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi được sử dụng cho trẻ sơ sinh. So sánh thành phần và dinh dưỡng, định giá sản phẩm, và điều tra các nhà sản xuất đằng sau hàng chục sản phẩm mất rất nhiều thời gian và công sức. Đó là lý do tại sao người mẹ này ở đây để cung cấp cho bạn chạy trên một sản phẩm được sử dụng cá nhân và chia sẻ một số cái nhìn sâu sắc về các lựa chọn thay thế tốt  sữa mẹ đó là: Blackmores Newborn Formula.

Đánh giá sữa công thức cho trẻ sơ sinh Blackmores

Sữa công thức Blackmores NewbornFormula – Tổng quan nhanh:

  • Tatura Dairy: Blackmores hợp tác với Tatura, một trong những nhà sản xuất sữa lớn nhất của Úc về chăm sóc trẻ sơ sinh, để đảm bảo rằng con bạn chắc chắn nhận được sữa tươi và chất lượng cao nhất đáp ứng đầy đủ yêu cầu cũng như chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé.
  • Có chứa 25 chất dinh dưỡng: Thành phần của chúng cung cấp sự kết hợp của vitamin, chất khoáng, và chất prebiotic đáp ứng đầy đủ nhu cầu của trẻ sơ sinh.
  • Từ thương hiệu hàng đầu về sức khoẻ tự nhiên của Úc: Blackmores đã được đánh giá là nhãn hiệu Vitamin và bổ sung Vitamin số một của Úc trong nhiều năm qua.

Chi tiết, chuẩn bị và sử dụng

Các thành phần là nhân tố chính của bất kỳ mẹ mẹ cần phải điều tra trước khi lựa chọn một công thức. Cho dù đó là để tìm kiếm các chất gây dị ứng hoặc để đảm bảo chỉ chất lượng các thành phần đang được sử dụng, nó vào bạn để làm cho sự lựa chọn thông báo cho trẻ sơ sinh của bạn. Các công thức có thể có danh sách thành phần khá dài và phức tạp, nhưng đừng lo lắng, chúng không đáng sợ như chúng có thể xuất hiện.

Thành phần của công thức sữa sơ sinh Blackmores, như được liệt kê bao gồm:

Chất béo (Milk Solids), dầu thực vật pha trộn, Lactose, Galacto-oligosaccharide (GOS), chất nhũ hoá (Lecithin đậu nành, Mono- và Di-glycerides), Docosahexaenoic Acid Oil (DHA), Arachidonic Acid Oil (ARA), Taurine, Nucleotides (5′- CMP, 5′-AMP, di Sodium 5′-UMP, di Sodium 5′-IMP, di Sodium 5′-GMP), Lutein, chất chống oxy hoá (Sodium Ascorbate, hỗn hợp Tocopherols tập trung, Ascorbyl Palmitate). Khoáng chất (Kali clorua, Canxi cacbonat, Sodium Phosphate, Magnesium Sulphate, Ferrous Pyrophosphate, Kẽm Sulphate, Phốt pho Ba Canxi, Sulphate Đồng, Mangan Sulphate, Kali Kali, Sodium Selenite). Vitamin (Vitamin A), Nicotinamide (vitamin B3), Calcium Pantothenate (vitamin B5), Cholecalciferol (vitamin D), Thiamin Hydrochloride (Vitamin C), Vitamin E (vitamin B1), Riboflavin (vitamin B2), Pyridoxine Hydrochloride (vitamin B6), Folic Acid (vitamin B9), Phytonadione (vitamin K1), D-Biotin, Cyanocobalamin (vitamin B12)).

Một trong những điều quan trọng cần lưu ý là công thức  sữa sơ sinh Blackmores chứa cả chất rắn sữa và đậu nành Lecithin, có nghĩa là sữa và đậu nành có mặt trong công thức này. Một số bà mẹ chọn sữa công thức hoặc sữa đậu nành tùy thuộc vào phản ứng của bé đối với từng loại sữa. Khi chuyển đổi giữa các loại công thức khác nhau, bạn nên chọn loại tương tự như công thức sữa trước đó, sữa hoặc đậu nành, trừ khi lý do chuyển đổi đặc biệt do loại trước đó không ổn định cho con bạn.

Hướng dẫn chuẩn bị

Để làm công thức chuẩn bị này đầu tiên bạn cần lưu ý rằng các đồ sơ sinh luôn luôn phải đảm bảo vệ sinh, sau đó chỉ cần làm theo các hướng dẫn chuẩn bị đơn giản:

  1. Rửa chai, núm vú, tay, và bất cứ thứ gì khác để tiếp xúc với sữa bột hoặc sữa của em bé.
  2. Khi thiết bị – chai và núm vú – sạch sẽ, hãy đảm bảo khử trùng chúng trong nước sôi trong 5 phút.
  3. Đun sôi nước uống trong 5 phút. không sử dụng cùng một nước mà bạn đã sử dụng để khử trùng thiết bị của bạn sau đó để nguội.
  4. Khi đã nguội, hãy tham khảo hướng dẫn cho ăn dựa trên bao bì của sản phẩm để pha chế lượng nước và công thức chuẩn cần thiết.
  5. Sử dụng muỗng cung cấp với công thức, sử dụng nó lên để đo lường số lượng pha chế.
  6. Đổ bột vào nước đã chuẩn bị, đặt nắp trên chai, và lắc cho đến khi toàn bộ bột đã tan hết.
  7. Trước khi cho con bú sữa formula, bạn có thể kiểm tra độ nóng của sữa bằng cách nhỏ một vài giọt lên da cổ tay để cảm nhận.

Giá sản phẩm

Blackmores được bán rộng rãi ở các cửa hàng tiện lợi, bạn cũng có thể mua công thức trực tuyến với giá khoảng gần 500.000vnđ ( tùy từng địa điểm bán)

Được sản xuất với sự cộng tác của hai công ty Úc, với mục đích nâng cao giá trị, hướng tới sức khoẻ của mỗi người giúp Blackmores Newborn Formula trở thành sản phẩm tốt. Các thành phần và giá trị dinh dưỡng của sữa là chính xác những gì bé cần cho sự phát triển lành mạnh trong trường hợp mẹ không thể cho con bú. Việc cho con bú sữa mẹ luôn luôn là sự lựa chọn tốt nhát, cơ thể của một người mẹ được tạo ra để hỗ trợ cho đứa trẻ và nhu cầu của họ, nhưng theo các công thức, thật khó để đánh bại Blackmores ‘.