Bạn đang cảm thấy lo lắng khi con mình thấy còi, nhìn con trông thua kém các bạn đồng trang lứa khác? Bạn cũng đang phân vân không biết nên để con dùng dòng sữa nào để giúp con tăng cân và khỏe mạnh? Hay bạn cũng đang thắc mắc rằng liệu dòng sữa mình chọn có thực sự tốt cho con hay không? Vậy bạn đã từng thử nghĩ đến sản phẩm sữa Dielac Grow của công ty Vinamilk. Nếu bạn chưa hoặc sắp có dự định đó thì bài viết này có thể sẽ giúp ích cho bạn đó.

Đánh giá công thức sữa Dielac Grow của Vinamilk dành cho trẻ nhỏ

Đánh giá công thức sữa Dielac Grow của Vinamilk dành cho trẻ nhỏ

Dòng sữa Dielac Grow là một sản phẩm dành riêng cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi của hãng Vinamilk – một trong những ông lớn, chiếm 60% trong thị trường sữa tươi Việt Nam. Từ trước tới nay, các sản phẩm sữa tươi là những thế mạnh của Vinamilk vì hợp lý đối với cả chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, mặc dù Vinamilk quyết định lấn sân sang dòng sữa bột nhưng không phải vì thế mà chất lượng bị giảm sút.

Phân luồng đối tượng trẻ để đưa ra sản phẩm phù hợp

Cho ra mắt sản phẩm sữa công thức Dielac Grow Plus và cạnh tranh trực tiếp với dòng sữa Grow Plus của hãng Nutifood. Chiến lược của Vinamilk luôn tập trong vào chất lượng sản phẩm nhưng giá cả vẫn hợp lý vì vậy để nâng cao chất lượng sản phẩm sữa cho trẻ em, Vinamilk đã và đang phân phối trên thị trường 3 dòng sản phẩm Dielac Grow Plus hướng tới 3 đối tượng trẻ khác nhau:

Dòng sữa Dielac Grow Plus đỏ dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Dòng sữa Dielac Grow Plus đỏ dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Dòng sữa Dielac Grow Plus đỏ dành cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi

Dòng sữa Dielac Grow Plus xanh chứa nhiều dinh dưỡng để giúp tăng cân cho trẻ nhẹ cân

Dòng sữa Dielac Grow Plus xanh giúp tăng cân cho trẻ nhẹ cân

Dòng sữa Dielac Grow Plus xanh chứa nhiều dinh dưỡng để giúp tăng cân cho trẻ nhẹ cân

Dòng sữa Dielac Grow đặc chế cho trẻ phát triển chiều cao

Dòng sữa Dielac Grow đặc chế cho trẻ phát triển chiều cao

Dòng sữa Dielac Grow đặc chế cho trẻ phát triển chiều cao

Mỗi một sản phẩm lại mang trong mình một sứ mệnh khác nhau

Đều là sản phẩm của Vinamilk nhưng mỗi sản phẩm lại được thiết kế dành riêng cho từng nhu cầu của từng đối tượng trẻ, vì vậy để giúp con có thể phát triển một cách tốt nhất thì các bà mẹ cần hiểu rõ từng loại sản phẩm cũng như thể trạng của của con là điều hết sức cần thiết

  1. Đối với dòng sản phẩm Dielac Grow Plus đỏ dành cho trẻ duy dinh dưỡng thấp còi

Dielac Grow Plus đỏ

Dielac Grow Plus đỏ

Với công thức Gain – Pro cao năng lượng giúp bổ sung vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng RNI theo khuyến nghị Quốc tế của FAO/WHO giúp bé suy dinh dưỡng thấp còi nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng. Với dòng sản phẩm đặc chế cho trẻ suy dinh dưỡng biếng ăn thấp còi – sữa Dielac Grow Plus đã được chứng nhận lâm sàng sẽ giúp bé tăng cân chỉ sau 3 tháng.

Ngoài ra, trong sữa giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung Đạm Whey giàu Alpha-Lactal-bumin chứa nhiều các axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hoá nhanh MCT giúp bé tăng cân tốt. Và còn bổ sung thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, hỗ trợ hấp thu Canxi, giúp phát triển xương và chiều cao của bé.

Thêm vào đó, sản phẩm chứa DHA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurin & Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của bé.

Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan Inulin & FOS và chủng lợi khuẩn Bifidobacterium, BB-12 giúp hệ tiêu hoá luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất. Vitamin nhóm B thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng cùng với Kẽm, Lysin giúp bé ăn ngon miệng.

Công thức sữa bổ sung sữa non Colostrum chứa rất nhiều kháng thể, các vitamin và khoáng chất thiết yếu như A,C,D,E, Selen, Kẽm giúp tăng cường sức đề kháng, bảo vệ trẻ khoẻ mạnh.

  1. Đối với dòng sản phẩm sữa Dielax Grow Plus xanh cho trẻ nhẹ cân

Dielax Grow Plus xanh cho trẻ nhẹ cân

Dielax Grow Plus xanh cho trẻ nhẹ cân

Với công thức “Gain Weight” cao năng lượng, bổ sung thêm đạm Whey và chất béo MCT giúp bé dễ hấp thu, tăng cân nhanh chóng. Sản phẩm đáp ứng 100% nhu cầu dinh dưỡng theo khuyến nghị RNI của DRI Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam

Trong sản phẩm cũng giàu đạm và năng lượng, đặc biệt bổ sung Đạm Whey giàu Alpha-Lactal-bumin chứa nhiều các axit amin thiết yếu và chất béo chuyển hoá nhanh MCT chính là thành phần cốt yếu giúp bé tăng cân nhanh chóng và phát triển một cách khỏe mạnh.

Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ sức đề kháng cho bé nhờ các vitamin và các khoáng chất thiết yếu như  mitamin A,C,D,E, Selen, Kẽm. DHA, ARA, axit Linoleic, axit Alpha-Lino-lenic, Taurin và Cholin là những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ cho bé. Chất xơ hoà tan Inulin được chiết xuất từ thực vật, giúp hệ tiêu hoá của bé luôn khoẻ mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất.

  1. Đối với dòng sản phẩm sữa Dielac Grow đặc chế hỗ trợ chiều cao

Sữa Dielac Grow đặc chế hỗ trợ chiều cao

Sữa Dielac Grow đặc chế hỗ trợ chiều cao

Với công thức đột phá Grow-Pro, tăng thêm 30% Canxi và gấp đôi Vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ, giúp trẻ phát triển tối đa xương và chiều cao. Và, đáp ứng 100% tiêu chuẩn quốc tế CODEX về vệ sinh thực phẩm với hàm lượng thành phần dinh dưỡng của sữa bột công thức dành cho trẻ nhỏ. Sản phẩm còn chứa rất nhiều các dưỡng chất thiết yếu khác như năng lượng, đạm, béo, các vitamin và khoáng chất theo các tiêu chuẩn quốc tế giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn.

Không những vậy, sản phẩm cũng chứa DHA, axit Linoleic, axit Alpha – Li-no-lenic, Taurin & Cholin – những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ của bé. Sự kết hợp độc đáo của chất xơ hoà tan FOS và Bifidobacterium, BB – 12TM giúp hệ tiêu hoá luôn khỏe mạnh và hấp thu tốt các dưỡng chất. Ngoài ra, còn bổ sung các dưỡng chất chống oxy hoá như vitamin A, C, E, Selen, các vitamin và khoáng chất khác giúp bé lớn nhanh và khỏe mạnh.

Một vài lưu ý cho mẹ khi sử dụng sản phẩm

Về chất lượng đối với các dòng sản phẩm của Vinamilk các bà mẹ những ai đã và đang sử dụng cho con hẳn đều biết rõ rằng chúng rất tốt thêm vào đó giá cả bình dân, đem so sánh với các dòng sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng khác thì chúng rẻ hơn rất nhiều. Nhưng cũng có một vài những ưu ý nhỏ mà các mẹ cần nắm được đó là:

Thứ nhất, hầu hết với mọi đối tượng trẻ thì sữa đều đạt được lợi ích tốt ưu đó là giúp trẻ tăng cân. Tuy nhiên, không phải với mọi đối tượng trẻ, đặc biệt với trẻ biếng ăn

Thứ hai, sữa có thể gây táo bón với một số trẻ có cơ địa nóng và hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện.

Chính vì vậy, việc hiểu bé của mình như thế nào và cần gì là điều hết sức cần thiết đối với các bà mẹ. Hãy thật thông minh trong sự lựa chọn của mình để giúp con của bạn có thể khỏe mạnh và phát triển tốt nhất nhé!

Reviewtop.net