Đánh giá máy tính Aspire E 15 của Acer, đặc biệt là mẫu E5-576G-5762 , là một thỏa thuận không bình thường. Nó thậm chí còn tốt bằng các tiêu chuẩn cao của Acer: Nhà sản xuất đã xây dựng một số máy tính thân thiện với ngân sách yêu thích của chúng tôi trong quá khứ, bao gồm cả máy tính xách tay chơi game Aspire VX 15. 

E 15 bắt đầu ở mức hấp dẫn 7,7 triệu cho những điều cơ bản tuyệt đối như email, ứng dụng web và phát trực tuyến video và nhạc, mặc dù bạn không thể sử dụng tất cả cùng một lúc. Bước tới cấu hình13,2 triệu bạn sẽ nhận được bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ tám và đồ họa Nividia GeForce MX150 rời rạc, một thứ hiếm khi được tìm thấy ở mức giá này. 

Bất kể các thành phần chính, bạn nhận được các tính năng cơ sở giống nhau trên các mô hình. Điều đó bao gồm một màn hình full-HD tốt, một loạt các cổng – mới và cũ – và thậm chí cả một ổ ghi DVD cho những người vẫn làm việc trong thế giới của phương tiện vật lý. Hơn nữa, bạn có thể mở nó và thêm bộ nhớ và dung lượng. 

Acer Aspire E 15 (E5-576G-5762)

Giá được đánh giá

13,2 triệu
Kích thước / độ phân giải hiển thị Màn hình 15,6 x 1,080 inch 15,6 inch
CPU 1.6GHz Intel Core i5-8250U
Bộ nhớ máy tính DDRRAM SDRAM 8GB 1.600 MHz
Đồ họa 2GB Nvidia GeForce MX150
Lưu trữ SSD 256 GB
Mạng Không dây 802.11ac, Bluetooth 4.2
Hệ điều hành

Win 10  (64 bit)

Nhưng chỉ 600 đô la …

Aspire E này là hình ảnh thu nhỏ của “bang for buck của bạn”. Như bạn có thể mong đợi, Acer cắt giảm một số góc để hạ giá xuống, nhưng không nhất thiết phải dùng tới máy cắt. Giống như hầu hết mọi thứ, tất cả đều đi theo nhu cầu của bạn. 

Ví dụ, nó không phải là một laptop siêu di động hay thậm chí là một chiếc laptop mỏng và nó được làm bằng nhựa kết cấu và không phải kim loại. Với độ dày khoảng 1 inch (3cm) và nặng hơn 5 pound (2,4 kg), nó không thể chịu đựng được, mặc dù nó cũng không phải thứ tôi muốn đi cả ngày. khung nhựa làm cho nó trông ít mạnh mẽ hơn so với một khung nhôm.

Thay vì màn hình cảm ứng độ phân giải 4K, bạn sẽ tìm thấy màn hình full HD 15,6 inch hoàn toàn phù hợp. Đó là một màn hình tốt với màu sắc dễ chịu và góc nhìn tốt hơn bạn thường sẽ tìm thấy ở mức giá này. Tuy nhiên, bạn có thể thấy mình theo phản xạ cố gắng để tăng độ sáng của nó. Oh, và các bezels bao quanh màn hình rộng theo tiêu chuẩn ngày nay. 

Bàn phím và bàn phím cảm ứng Windows Precision cũng tốt hơn so với dự kiến . Acer vắt trên một con số đầy đủ, mặc dù tôi sẵn sàng hy sinh nó cho một bàn phím trung tâm với các phím lớn hơn một chút. Tuy nhiên, đó là một kinh nghiệm đánh máy tốt và các phím đều được backlit. Bàn di chuột trơn tru và không bị giật.