Sữa A2 là cuộc cách mạng mới trong tiêu dùng sữa và được đánh giá là rất tốt với dạ dày của trẻ sơ sinh so với các loại sữa thông thường (chứa cả protein A1 và A2). Vậy, A2 tốt hơn cho em bé của bạn như thế nào?

Đánh giá A2 Platinum Premium follow-on Formula giai đoạn 2

Đánh giá A2 Platinum Premium follow-on Formula giai đoạn 2

Đảm bảo rằng em bé của bạn có sự kết hợp dinh dưỡng hợp lý là rất quan trọng, không mẹ nào cần phải nghi ngờ về điều này. Nhưng nhận được sự cân bằng dinh dưỡng đúng đắn cũng như đảm bảo em bé của bạn có đủ những gì em bé cần là một việc khá khó khăn. Điều này là khó khăn với một trẻ sơ sinh, và có thể chỉ là khó khăn trong sáu tháng, khi bạn cho trẻ ăn chất rắn trong giai đoạn này.

Có rất nhiều quyết định cần thực hiện ngay bây giờ. Bạn cho em bé ăn thức ăn gì và khi nào bạn bắt đầu chúng? Nếu con bạn không dùng bất kỳ chất rắn nào, hoặc chỉ chấp nhận một hoặc hai thứ; bạn không thể nuôi chúng chỉ bằng cách đó? Bạn có nên cung cấp một số nguyên liệu tươi theo mùa trong ngày, hoặc là nó chấp nhận được để làm cho bột màu nâu ngon cho mỗi bữa ăn? Bạn có phải thực hiện nghiên cứu sâu rộng như là một chuyên gia dinh dưỡng để biết cách cho trẻ ăn không?

Điều chính cần nhớ lúc này là bạn đang bắt đầu tập cho trẻ ăn các chất rắn bây giờ. Bạn sẽ không tiếp tục chỉ bú sữa mẹ hoặc bú bình; đó là thời gian cho các thực phẩm khác được thêm vào chế độ ăn uống của bé. Nhưng chất rắn không nên là toàn bộ thức ăn hàng ngày của bé, chế độ ăn uống của chúng được bổ sung dinh dưỡng bởi sữa mẹ/ sữa bột.

Có một vài lý do tại sao công thức cho ăn trong sáu tháng tiếp theo của cuộc đời có thể sẽ khó khăn:

  • Quyết định công thức ăn hoặc thông qua các thách thức sinh học hoặc lối sống có thể khó khăn, vì có một trọng lượng của tội lỗi thêm vào nó. Mỗi người mẹ đều muốn cho em bé của mình những điều tốt nhất, và khi bạn phải chọn để khen ngợi việc cho con bú bằng chất rắn và có hoặc không có sữa bột, bạn sẽ phải suy tính rất nhiều và nghi ngờ về quyết định của mình.
  • Đây là thời điểm mà nhiều bà mẹ chuyển từ nuôi con bằng sữa mẹ sang sữa bột. Điều này có thể xảy ra bởi vì họ sẽ trở lại làm việc hoặc quản lý cuộc sống nói chung, hoặc bởi vì em bé của họ đang gặp rắc rối với vú, hoặc quyết định tự cai sữa.
  • Nó có thể dễ dàng hơn để bắt đầu cho bé tập ăn sữa bột từ khi sinh hơn là có thể từ sáu tháng tuổi trở lên. Có một sự khác biệt lớn giữa tính nhất quán của sữa mẹ và sữa bột, và rất nhiều em bé thấy sự chuyển tiếp này không hài lòng và từ chối uống nó.

Đánh giá A2 Platinum Premium follow-on Formula giai đoạn 2

Hiện đang thiếu hụt sữa bột chất lượng ở Úc, với các bên thứ ba mua nó để bán cho thị trường nước ngoài với giá gấp ba lần. Nhiều kệ trống và thiếu sự lựa. Có vẻ như gần như không thể tìm ra một loại sữa mà bạn thích giá trị dinh dưỡng, và bé thích khẩu vị, và điều đó đồng nghĩa với việc bụng của bé chỉ tìm kiếm những gì siêu thị không có.

Không mất nhiều thời gian để làm cho một người mẹ đôi khi cảm thấy tội lỗi, vì vậy nếu bạn đang gặp khó khăn để nuôi được em bé trong 6 tháng , cố gắng để cho mình nghỉ ngơi. Sữa bột cho trẻ em được thiết kế với khoa học tốt nhất đằng sau nó, vì vậy bạn nên tự tin rằng bạn đang cho em bé của bạn những gì cô ấy cần bất kể điều gì.

Chọn một cái gì đó phù hợp với bạn về giá cả, sự tiện lợi và con bạn sẽ ăn. Tại thời điểm này làm thức ăn riên cho em bé của bạn, và tìm ra những thứ em bé của bạn sẽ không từ chố là điều quan trọng nhất ngay bây giờ. Chọn một công thức sẽ mang lại cho bạn ít căng thẳng nhất có thể.

A2 Milk – cái gì là vấn đề lớn nhất cần đối mặt?

Người ta cho rằng sữa A2 là cuộc cách mạng mới trong tiêu hóa sữa; và nó tốt hơn nhiều đối với một số loại dạ dày nhất định hơn là các loại sữa thông thường (chứa cả protein A1 và A2). Vậy, A2 có tốt hơn cho em bé của bạn?

Có một số cuộc tranh luận rằng sữa A2 có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ tự kỷ, bệnh tim, Tiểu đường loại 1 hoặc tỷ lệ SIDS, nhưng không đủ bằng chứng để kết luận về vấn đề này.

Có một số bằng chứng cho thấy mọi người thấy A2 dễ tiêu hóa hơn, đặc biệt là những người không dung nạp lactose, vì vậy có thể tốt hơn cho một số trẻ sơ sinh. Tuy nhiên nó vẫn chứa lactose, nhưng có thể dễ dàng hơn trên một số dạ dày bị rối loạn.

Nếu bạn có tiền sử gia đình về các vấn đề về đường lactose, hoặc đứa trẻ của bạn đã gặp vấn đề về bụng kể từ khi sinh, bạn nên thử tùy chọn A2 trên sữa bột chứa cả hai protein sữa. Chỉ cần thử nó và xem những gì diễn ra.

A2 Follow on Formula Stage 2 – Đánh giá nhanh

Thương hiệu mạnh – điều này xuất phát từ một thương hiệu mạnh được hỗ trợ bởi khoa học đáng tinc cậy cùng với nhiều thử nghiệm và nghiên cứu. Thương hiệu A2 có vẻ mới, nhưng nó là một thương hiệu tốt và dễ dàng tin tưởng được.

A2 Milk – có bằng chứng cho thấy A2 có thể dễ dàng hơn trên một số núm vú giả, vì vậy có thể là lựa chọn tốt hơn cho em bé của bạn nếu cô ấy có vấn đề về tiêu hóa. Giảm tiêu hóa của bé khiến cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều khi ít khóc, ngủ nhiều hơn và ít sóng thần hơn, vì vậy tất cả các bà mẹ có thể nghiêng về phía này một chút.

Thành phần, sự chuẩn bị và sử dụng

Kiểm tra các thành phần để đảm bảo rằng không có gì bé có dị ứng, nhưng ngoài ra, bạn nên biết có một sự cân bằng dinh dưỡng lành mạnh có trong nhu cầu của bé.

Loại sữa này là hỗn hợp các thành phần dinh dưỡng hoàn chỉnh và các vitamin và khoáng chất quan trọng. Ngoài ra còn có một loạt các thành phần khác thúc đẩy tăng trưởng và phát triển tối ưu.

  1. Vitamin

A2 Follow On có chứa một số loại vitamin rất quan trọng cần thiết để nuôi dưỡng trẻ đang lớn của bạn. Ví dụ, Vitamin C là một chất chống oxy hóa hữu ích nuôi dưỡng, duy trì, và làm sạch xương và mô liên kết. Vitamin B12 làm phong phú thêm các tế bào máu và giữ cho chúng khỏe mạnh. Vitamin D giúp cơ thể hấp thụ canxi và giữ cho xương chắc khỏe khi chúng phát triển.

  1. Khoáng chất

Một số khoáng chất trong công thức này rất quan trọng đối với Bubs. Có một lượng lớn canxi, kẽm, magiê, axit folic và sắt, tất cả đều là cơ bản cho sự phát triển của máu, não và xương.

Có sự khác biệt giữa các nhà sản xuất; tuy nhiên, thành phần của tất cả các sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh phải tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do Tiêu chuẩn Thực phẩm Úc và New Zealand (FSANZ) đặt ra.

Hầu hết các công thức đều dựa trên sữa bò, trong đó tỷ lệ whey với casein được thay đổi sao cho sự kết hợp của các loại protein này gần với sữa mẹ hơn.

Công thức cho trẻ sơ sinh cũng có sự pha trộn của các loại dầu thực vật được thêm vào như một nguồn chất béo và hầu hết bao gồm các axit béo thiết yếu, chẳng hạn như Omega 3 DHA, giúp hỗ trợ phát triển não và mắt bình thường.

Các lactose từ sữa bò cung cấp một nguồn carbohydrate.

Có thể có các thành phần có lợi khác được thêm vào công thức, bao gồm nucleotide và prebiotic có thể hỗ trợ hệ miễn dịch đang phát triển hoặc sự phát triển của vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh và do đó giúp hỗ trợ tiêu hóa.

Hướng dẫn chuẩn bị:

Bước 1:

Trước khi bắt đầu, rửa tay bằng xà phòng và lau khô bằng vải sạch. Làm sạch bề mặt chuẩn bị thức ăn kỹ lưỡng. Làm sạch tất cả các dụng cụ (ví dụ như chén cho ăn) trong nước nóng hoặc xà phòng và sau đó rửa kỹ bằng nước sạch. Tiếp theo, khử trùng tất cả thiết bị và dụng cụ bằng máy tiệt trùng thương mại, hoặc bằng cách ngâm hoàn toàn trong chảo nước và đun sôi trong 5 phút (cho  tất cả bọt khí thoát ra. Nếu nguyên liệu được lấy ra trước khi sử dụng, hãy giữ cốc đựng được đậy kín ở nơi sạch sẽ.

Bước 2:

Đun sôi nước uống trong chảo hoặc ấm đun nước. Đọc hướng dẫn hướng dẫn trên sản phẩm để biết cần bao nhiêu nước và bột. Cẩn thận để tránh bị thừa, đổ lượng nước cần thiết vào bình bú đã tiệt trùng. Nước không nên lạnh hơn 70 ° C, vì vậy đừng để nó trong hơn 30 phút sau khi đun sôi.

Bước 3:

Chỉ sử dụng muỗng được đính kèm, đổ đầy muỗng và thiết bị đo liều lượng bằng cách sử dụng thiết bị được tích hợp sẵn. Tránh nén bột. Thêm lượng sữa formula chính xác được quy định trong hướng dẫn. Luôn thêm 1 muỗng bột cho mỗi 50ml nước. Trộn kỹ bằng cách lắc nhẹ hoặc lắc chai để hòa tan bột.

Bước 4:

Ngay lập tức làm mát đến nhiệt độ cho ăn bằng cách giữ cốc cho ăn dưới vòi nước lạnh, hoặc bằng cách đặt trong một thùng chứa nước lạnh hoặc đá (đảm bảo không có nước nào dính vào thức ăn).

Bước 5:

Kiểm tra nhiệt độ của thức ăn bằng cách nhỏ giọt một lượng nhỏ vào bên trong cổ tay. Nó sẽ cảm thấy ấm áp, không nóng. Nếu nó vẫn còn cảm thấy nóng, làm mát thêm. Cho bé ăn ngay lập tức (vứt bỏ bất kỳ thức ăn nào chưa được dùng trong vòng 2 giờ).

Giá sản phẩm và các sản phẩm tương tự

Sản phẩm này hơn cả 1 chuyên gia và như vậy không phải là giá trị tốt nhất cho tiền trên thị trường. Vào khoảng $ 35 cho một hộp (900g), nó đắt hơn $5-$10 so với một số đối thủ cạnh tranh của nó. Tuy nhiên, nếu con của bạn không chịu đựng được những sản phẩm rẻ hơn, và điều này làm cho em bé vui vẻ, thì nó là đáng giá cho sự tỉnh táo và an tâm của bạn.

Đằng sau thương hiệu và nhà sản xuất

Một thương hiệu mới trong các sản phẩm sữa, nhưng với một cơ sở khoa học vững chắc đằng sau nó. Công ty này lấy sữa từ các trang trại của Úc có bò cái được lựa chọn cẩn thận chỉ với protein A2. Ý tưởng đằng sau điều này là mới, nhưng những con bò và nông dân đã làm điều đó trong nhiều năm.

Đánh giá tóm tắt và cảm nhận

Đây là một thương hiệu sữa bột mạnh mẽ, đáng tin cậy và là một sản phẩm tuyệt vời. Trong khi đó là đắt hơn so với một số đối thủ cạnh tranh, nó có thể được tốt hơn cho một số mẹ kén chọn. Nếu nó dành cho em bé của bạn, nó rất đáng giá.

Xem thêm:

Reviewtop.net