Chú ong Buzzy là một thiết bị giảm đau đột phá giúp bé nhà bạn bớt bị đau khi tiêm phòng theo cách tự nhiên trong vòng vài giây.

Đi đến bệnh viện, gặp bác sĩ và phải chích ngừa chắc chắn là “cơn ác mộng” của bất cứ đứa trẻ nào trên thế giới. Để giúp bé con nhà bạn chống chọi với nỗi sợ hãi này, cũng như các cơn đau khác, bạn có thể tin tưởng sử dụng chú ong giảm đau Buzzy Bee này.

Chú ong đáng yêu giúp bé con chống chọi với nỗi sợ đau khi tiêm phòng trong tích tắc - Ảnh 1.

Ong giảm đau Buzzy là phát minh của nữ bác sỹ Amy Baxter nhằm giúp các bệnh nhi không còn thấy đau nhói khi tiêm.

Chú ong Buzzy Bee thực chất là một thiết bị được thiết kế để giảm đau ngoài da. Thiết bị cầm tay dành riêng cho trẻ này sở hữu hình dáng của những chú ong đầy màu sắc, dễ thương. Bên cạnh vẻ bề ngoài bắt mắt thì đây thực sự là một dụng cụ chống chọi cơn đau hiệu quả thông qua sự kết hợp của các phương pháp rung nhẹ, làm lạnh và phân tâm. Nhờ đó nó nhanh chóng giảm thiểu đau nhói từ mũi kim tiêm nhọn như lúc rút ​​máu và tiêm phòng.

Thực tế, sản phẩm được chế tạo từ chất dẻo y tế, nước đá khô và đã được chứng nhận an toàn bởi cục Dược Phẩm FDA (Mỹ). Vậy nên thiết bị hỗ trợ giảm đau ngoài da này nhận được sự tin tưởng hoàn toàn từ các bậc cha mẹ và những đứa trẻ. Nó cũng từng đạt được nhiều giải thưởng và được khuyên dùng bởi rất nhiều chuyên gia y tế. Sở dĩ những chú ong đáng yêu này được đánh giá cao bởi giá thành hợp lý, có thể sử dụng trong nhiều trường hợp và tái sử dụng nhiều lần.

Chú ong đáng yêu giúp bé con chống chọi với nỗi sợ đau khi tiêm phòng trong tích tắc - Ảnh 2.

Đôi cánh tê lạnh của chú ong Buzzy giúp trẻ không còn cảm giác đau khi bị lấy máu.

Chú ong đáng yêu giúp bé con chống chọi với nỗi sợ đau khi tiêm phòng trong tích tắc - Ảnh 3.

Bớt sợ hãi lúc tiêm phòng.

Chú ong đáng yêu giúp bé con chống chọi với nỗi sợ đau khi tiêm phòng trong tích tắc - Ảnh 4.

Những cơn đau nhức do răng sâu cũng được giảm đi phần nào.

Chú ong đáng yêu giúp bé con chống chọi với nỗi sợ đau khi tiêm phòng trong tích tắc - Ảnh 5.

Thậm chí chú ong này còn được người lớn sử dụng giảm đau khi đi xăm mình.

Để chú ong giảm đau này phát huy tác dụng, các bậc phụ huynh cần đặt nó vào tủ lạnh trước khi sử dụng ít nhất là 30 phút cho đến khi phần cánh màu xanh đông cứng lại. Sau đó, các bố mẹ có thể đặt ong Buzzy trực tiếp lên khu vực ngoài da bị đau hoặc gắn thiết bị này ngay dưới chỗ đau. Phần việc còn lại là trấn an tinh thần các bé bởi nhanh thôi, những chú ong này sẽ thổi bay cơn đau đớn trong vòng một nốt nhạc.

Hiện các phụ huynh có thể dễ dàng tìm thấy The Buzzy Bee đang bán trên Amazon với 3 màu sắc sặc sỡ khác nhau và có giá 40 USD (tương đương 909.000 đồng).

Reviewtopvn.com – Theo Helino