Bạn muốn tự theo dõi tình hình đường trong máu một cách đơn giản tại nhà nhưng chưa tìm được chiếc máy đo đường huyết nào đảm bảo đem lại kết quả chính xác. Máy đo đường huyết OGCARE hiện nay đang được rất nhiều người tin tưởng bởi kết quả chính xác và những tính năng đặc biệt của nó. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin của máy đo đường huyết này dưới đây nhé!

1. Máy đo đường huyết OGCARE là gì?

Bạn có biết máy đo đường huyết OGCARE thuộc loại nào. Và loại máy đo đường huyết này có xuất xứ từ đâu? Thông tin sẽ có trong những phần giới thiệu dưới đây.

Máy đo đường huyết OGCARE là gì?

Máy đo đường huyết OGCARE là gì?

1.1 Máy đo đường huyết OGCARE thuộc dạng máy nào?

May do duong huyet OGCARE là một dạng thiết bị sử dụng linh kiện điện tử để xét nghiệm và đo lường lượng đường trong máu. Loại máy này được tích hợp các công nghệ rất cao. Độ chính xác trong đo lường phần trăm đường và báo thông số đảm bảo chuẩn 100%. 

1.2 Nguồn gốc của máy đường huyết OGCARE

Máy đường huyết OGCARE có nguồn gốc xuất xứ từ Italia. Với công nghệ sản xuất và lắp đặt máy chuyên nghiệp nhất. Các mặt báo thông số, các linh kiện điện tử trong máy, vỏ máy được thiết kế vô cùng hiện đại và cao cấp. Dây chuyền sản xuất tại Italia hằng năm cho ra thị trường một số lượng máy đo đường huyết OGCARE rất lớn. Hiện nay loại máy này có mặt trên khắp các thị trường toàn thế giới. 

Chính bởi những tính năng vượt trội, những ưu điểm tuyệt vời của nó đã khiến cho người dùng rất hài lòng. Đây là dòng sản phẩm máy đo đường huyết bán chạy nhất số 1 tại Italia và các nước có mặt sản phẩm này.

2. Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy đường huyết OGCARE

Máy đo đường huyết ogcare có cấu tạo và nguyên lý làm việc đơn giản nhưng đem lại tính năng cao. Nó được thiết kế khá nhỏ gọn và rất dễ sử dụng. 

2.1 Về cấu tạo

Máy đường huyết OGCARE có kích thước bằng bàn tay của người lớn. Nó có một mặt hiện mã code và kết quả kiểm tra. Bên dưới mặt điện tử hiện kết quả đó là hệ thống linh kiện điện tử được kết nối với nhau để kiểm duyệt và nhận diện, báo kết quả lên mặt đồng hồ đó. Rìa của vỏ máy bao bọc hệ thống điện tử phía trong là một khe nhỏ để cho que lấy máu vào giúp máy nhận diện mẫu thử.

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy đo đường huyết

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của máy đo đường huyết

2.2 Về nguyên lý làm việc của máy

Khi mua máy, bạn cần mua kèm những que lấy máu để dùng lấy máu thử. Máy hoạt động theo nguyên tắc phát hiện, nhận diện, phân tích và báo kết quả. Tức là khi bạn cho que thử máu vào khe nhận diện. Máy sẽ tiến hành hoạt động nhập mã code phân tích và báo kết quả lên mặt đồng hồ. 

3. Công dụng của máy đo đường huyết OGCARE

Công dụng của máy thử đường huyết OGCARE tích hợp rất nhiều tính năng đặc biệt. Đó là những công dụng và tính năng nổi bật sau đây:

3.1 Khả năng tự nhập mã code giúp người dùng nhận được kết quả chính xác

So với những chiếc máy đo đường huyết thông thường thì chiếc máy này có một tính năng vô cùng vượt trội đó chính là có khả năng tự động nhập mã code. Người dùng chỉ cần đưa que thử máu vào và nhận kết quả trên màn hình máy. 

Đây là một trong những chức năng giúp cải thiện tối ưu sự chính xác của kết quả kiểm nghiệm. Đồng thời cũng chính là điểm khác biệt vượt trội so với những dòng máy phải yêu cầu nhập mã code thông thường khác.

3.2 Chức năng tự động lưu kết quả khi kiểm tra đường huyết

Bạn muốn theo dõi kết quả đường huyết của bản thân chính xác trong ngày thế nhưng mỗi lần kiểm tra trong ngày lại là một kết quả khác nhau. Nếu muốn so sánh chính xác, cần phải ghi chép lại hoặc phải tự nhớ.

Công dụng của máy đo lượng đường trong máu OGCARE

Công dụng của máy đo lượng đường trong máu OGCARE

Khi sử dụng máy đo đường huyết tại nhà OGCARE này, bạn chỉ cần kiểm tra và nhận kết quả. Máy có chức năng tự động lưu kết quả. Những lần kiểm tra sau trong ngày, bạn chỉ cần lùi thời gian để xem kết quả trước đó và so sánh. Đơn giản và chính xác đúng không nào? Chính bởi những công dụng và chức năng đặc biệt trên đã khiến cho dòng máy này nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Cao dây thìa canh Mộc Can ổn định đường huyết

4. Nên mua máy thử đường huyết OGCARE ở đâu, giá bao nhiêu?

Bạn thắc mắc không biết nên mua máy đo đường huyết OGCARE ở đâu tphcm đảm bảo chất lượng? Mua máy đo đường huyết ở đâu để không bị lừa  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán máy đo đường huyết nhưng không thể không có những địa chỉ cung cấp hàng đểu, hàng không chính hãng.

Muốn dùng máy đo duong huyet chất lượng và mức giá đúng chuẩn, hãy tham khảo những địa chỉ order hàng trực tiếp từ bên Italia về. Hoặc bạn cũng có thể ghé thăm những shop, cửa hàng lớn chuyên bán những dụng cụ y tế được kiểm chứng của bộ y tế và xác nhận sản phẩm chất lượng chính hãng. Mua ở địa chỉ uy tín, bạn sẽ được dùng sản phẩm tốt và đảm bảo được an toàn cho bạn khi  dùng.

Đặt mua hàng online uy tín

Đặt mua hàng online uy tín

Bạn có biết máy đo tiểu đường giá bao nhiêu không? Hiện nay mức giá của máy đo đường huyết OGCARE là 990.000 VNĐ. tuy giá thành của nó so với những chiếc may thu duong huyet tai nha bậc trung có hơi đắt. Nhưng so với tính năng và độ chính xác về kết quả cho ra lại không hề đắt chút nào cả. 

5. Cảm nhận của người đã dùng máy đo đường huyết OGCARE

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm máy đo đường huyết OGCARE và có những đánh giá tốt về sản phẩm này. Nếu bạn vẫn đang còn nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm này, bạn có thể xem qua những đánh giá dưới đây của khách hàng để tin tưởng hơn nhé!